Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

iPhone 6S bất ngờ đến tay người dùng sớm

Một người dùng tại San Diego (Mỹ) đã sớm nhận được chiếc iPhone 6S màu vàng hồng. Cô gái này đặt mua máy từ nhà mạng AT&T của Mỹ.

Theo những thông báo chính thức, iPhone 6S và 6S Plus chưa thể đến tay người dùng trước thứ 6, ngày 25/9. Tuy nhiên, một người dùng tại San Diego (Mỹ) đã bất ngờ nhận máy. Trên tài khoản Twitter của mình, @MoonshineDesign cho đăng hàng loạt hình ảnh chiếc iPhone 6S màu vàng hồng. Người dùng này đặt mua iPhone 6S từ nhà mạng AT&T.

Hình ảnh chiếc iPhone 6S màu vàng hồng
Hình ảnh chiếc iPhone 6S màu vàng hồng của tài khoản Twitter @MoonshineDesign.

Sau khi hình ảnh này đăng tải, tài khoản Twitter chính thức của nhà mạng AT&T cũng lên tiếng chúc mừng người dùng đã sớm nhận máy.

Có vẻ như, đây là người dùng đầu tiên trên thế giới nhận được một chiếc iPhone 6S bản thương mại. Tuy nhiên, theo lịch giao hàng của Apple, có thể sẽ có thêm nhiều người dùng khác nhận máy trước ngày 25/9, ít nhất là tại Mỹ.

Ngay trước thời điểm người dùng đầu tiên nhận máy, Apple thông báo toàn bộ lượng iPhone 6S và 6S Plus hãng cho nhận đặt trước đã cháy hàng. Cho đến thời điểm này, cách thiết thực nhất để sớm sở hữu những chiếc iPhone mới từ Apple là xếp hàng tại hệ thống Apple Store.

Những cửa hàng này sẽ mở bán từ 8h sáng ngày 25/9 tại 12 thị trường lớn như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Singapore, Hong Kong, Australia…

iPhone 6S cháy hàng trước ngày lên kệ

Nếu chưa kịp đặt hàng bộ đôi iPhone mới, người dùng có thể phải đợi thêm một vài tuần nữa để sở hữu sản phẩm này.

 

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ