Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

iPhone 6C ra mắt tháng 4

Nguồn tin từ Trung Quốc tiết lộ, smartphone 4 inch thế hệ mới của Apple sẽ trình làng sau Galaxy S7 khoảng 1 tháng.

Theo Mydrivers, “Quả táo” nhiều khả năng giới thiệu iPhone 6C trong 4/2016 thay vì tháng 3 như các tin đồn trước đó. Đồng hồ thông minh Apple Watch phiên bản mới cũng xuất hiện cùng smartphone này. Nếu thông tin trên chính xác, mẫu di động 4 inch của hãng công nghệ Mỹ sẽ ra mắt sau Samsung Galaxy S7.

Bản dựng của iPhone 6C theo 3Dfuture.

Từ trước tới nay, hãng công nghệ Mỹ thường tập trung giới thiệu sản phẩm máy tính để bàn và laptop rong sự kiện mùa xuân diễn ra vào đầu tháng 3. Tháng 9 là thời điểm dành cho smartphone và tablet. Tuy nhiên, các chuyên gia phân tích nhận định, khả năng “Quả táo” ra mắt cùng lúc tới 3 smartphone 7, 7 Plus và 7C là rất thấp.

Thông tin trước đó cho biết, iPhone 6C sở hữu thiết kế tương sự model 5S với lớp vỏ kim loại. Dù vậy, smartphone này sẽ mang tới nhiều tuỳ chọn màu sắc hơn. Phần cứng của máy cũng cải thiện để phù hợp với khách hàng thích di động có kích thước vừa tay. Vi xử lý trên iPhone 6C nhiều khả năng là chip A9 như iPhone 6S.

Những điều cần biết về iPhone 6C giá rẻ của Apple

Ngoài iPhone 7 và 7 Plus, trong năm 2016, Apple được cho sẽ ra mắt thêm iPhone 6C giá rẻ dựa trên thiết kế của iPhone 5S hiện nay.

Minh Tâm

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ