Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

iPhone 6 Plus phát nổ khi dùng sạc chính hãng

Ngày 6/10, một chiếc iPhone 6 Plus phát nổ dù người dùng cắm bộ sạc chính hãng. Sự cố này diễn ra tại bang California, Mỹ và nạn nhân đã được Apple đổi máy mới.

Chủ nhân của chiếc iPhone 6 Plus vừa phát nổ tên Yvette Estrada, sống ở California, Mỹ. Nói với báo chí, cô cho biết đã cắm sạc iPhone với bộ adapter chính hãng kèm theo máy.

Khoảng 3 giờ sáng, chiếc điện thoại phát nổ với tiếng động lớn, kèm theo mùi nhựa cháy khét và khói đen bốc lên.

iPhone 6 Plus phat no anh 1
Chiếc iPhone 6 Plus phát nổ trong đêm ở Mỹ. Ảnh: ABC30.

Vụ nổ làm hỏng chiếc bàn trang điểm, một chiếc kính mắt và hai giá đỡ Apple Watch. Rất may, Yvette nằm cách xa nên không bị thương, theo ABC30.

Sau khi Yvette liên lạc với trung tâm bảo hành và cung cấp những hình ảnh về vụ nổ, Apple đã đổi máy mới. Người dùng này cho biết đã mua chiếc iPhone 6 Plus ba tháng trước. 

Tuần trước, một chiếc iPhone 6 Plus khác cũng phát nổ bên trong túi quần của cậu sinh viên Darin Hlavaty. Nguyên nhân được cho là do Darin đã đặt điện thoại vào túi quần sau, ngồi đè lên máy khiến pin bị chèn ép và phát nổ. 

Apple thường phản ứng lặng lẽ trước những sự cố iPhone do người dùng phản ánh. Hãng thường "âm thầm" đổi máy mới dàn xếp ổn thoả sau khi điều tra kỹ nguyên nhân. 

Đến lượt iPhone 7 phát nổ

Một người dùng Reddit đăng ảnh chiếc iPhone 7 của mình bị phát nổ trong quá trình giao hàng.

Ném iPhone 7 Plus từ toà nhà cao nhất thế giới Một thanh niên "chơi sang" đã thử cảm giác ném chiếc iPhone 7 Plus từ toà nhà Buji Khalifa cao 512 m ở Dubai. Kết quả, anh này không thể tìm lại điện thoại bằng Find My iPhone.

Đăng Khoa

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ