Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

iPhone 6+ giá 200 triệu cho tín đồ Rolls-Royce tại VN

Sẽ chỉ có 9 chiếc iPhone 6 Plus phiên bản mạ vàng, đúc logo RollsRoyce bằng vàng 24K, dành riêng cho các chủ xe Rolls-Royce tại Việt Nam.

Royal Goal & Karalux - thương hiệu chuyên chế tác các sản phẩm quà tặng, đồ trang trí mạ vàng vừa cho công bố chiếc iPhone 6 Plus phiên bản đặc biệt dành cho các chủ xe Rolls-Royce tại Việt Nam.
Trong đó, biểu tượng logo Rolls-Royce ở mặt sau máy được đúc nổi bằng vàng ròng, kết hợp với logo táo khuyết, tổng trọng lượng của phần vàng ròng ở mặt sau là hơn 1 cây vàng 9999.
Thời gian để chế tác phiên bản iPhone 6 Plus đặc biệt này là 3 ngày, trong đó phần ý tưởng và thiết kế đều đã tham khảo ý kiến của các chủ xe Rolls-Royce.
Phần chữ R lồng vào nhau ở nắp sau được đính 77 viên kim cương, logo táo khuyết có thêm 38 viên kim cương khác.
Theo anh Nguyễn Ngọc - kỹ sư thực hiện công việc chế tác bản iPhone 6 Plus nói trên, sản phẩm này sử dụng công nghệ mạ vàng tráng gương mới nhất. Toàn bộ các chi tiết như khay SIM, nút bấm của máy đều được phủ một lớp vàng tráng gương bóng bẩy.
Chi phí cho việc độ bản iPhone 6 nói trên là khoảng 200 triệu đồng. Sẽ chỉ có 9 chiếc iPhone 6 Plus như vậy được phát hành ra tại thị trường Việt Nam, phân phối bởi VinaTab.
Hiện tại, một chiếc đã thuộc quyền sở hữu của một chủ xe Rolls-Royce.

Thành Duy

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ