Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

iPhone 6 có mặt tại cửa hàng của nhà mạng, sẵn sàng bán ra

Chiều ngày 13/11, hệ thống bán lẻ của Viettel và VinaPhone tại TP.HCM, Hà Nội đều đã nhập iPhone 6 vào kho và sẵn sàng lên kệ vào sáng ngày mai.

Đúng theo dự kiến, lô hàng iPhone 6 và 6 Plus chính hãng đã bắt đầu "đổ bộ" vào các chuỗi bán lẻ lớn tại Việt Nam. Ghi nhận của Zing.vn, trong chiều tối ngày 13/11, hầu hết các điểm bán của Viettel, VinaPhone, FPT đều đã nhập hàng vào kho, sẵn sàng lên kệ vào sáng mai.

Hàng chục chiếc iPhone 6 và 6 Plus sẵn sàng lên kệ tại một điểm bán ở Quận 10, TP.HCM. Theo đại diện cửa hàng, số lượng iPhone sẵn có đã vượt quá số lượng đặt hàng. Đồng nghĩa người chưa đặt hàng trước cũng có thể mua được iPhone 6 trong ngày đầu tiên. Ảnh: Duy Tín.

Trao đổi với Zing.vn, cửa hàng trưởng Viettel Shop trên đường 3/2, Quận 10, TP.HCM cho biết chi nhánh này sẽ bắt đầu giao máy cho khách vào 12h trưa mai (14/11). Khung giờ này áp dụng cho toàn hệ thống của Viettel Shop trên cả nước. Trong khi đó, nhà mạng VinaPhone có thể bán sớm ngay trong buổi sáng.

Theo đại diện của các chuỗi bán lẻ, lô hàng iPhone 6 chính hãng năm nay dồi dào hơn so với dự kiến khan hàng cách đây ít ngày. Do đó, khách mua sẽ không phải bốc thăm như năm ngoái mà chỉ cần đến nhận máy đã đặt trước. Tình trạng chen lấn có thể sẽ không xảy ra.

Banner quảng cáo iPhone 6 chính hãng đặt bên ngoài cửa hàng Viettel. Ảnh: Duy Tín.

Theo bộ phận kinh doanh của VinaPhone, nhà mạng này sẽ bán iPhone 6 tại Hà Nội, Nam Định, TP. HCM, Cà Mau, Kiên Giang, Đà Nẵng và Đắc Lắk. Tại Hà Nội sẽ có hai điểm bán gồm VNPT Hà Nội 75 Đinh Tiên Hoàng và 57A phố Huỳnh Thúc Kháng. Tại TP.HCM, nhà mạng này cũng có hai điểm bán gồm 80 Nguyễn Du và 325 Nguyễn Sơn. 

Dưới đây là một số hình ảnh trưng bày iPhone 6 tại cửa hàng trước khi bán ra vào ngày mai.


iPhone 6 từ VinaPhone hay Viettel rẻ hơn?

Cả hai nhà mạng đều đưa ra mức giá khác nhau cho iPhone 6 và 6 Plus, nhưng tính tổng chi phí giá máy và gói cước, số tiền người dùng cần bỏ ra tương đương nhau.

Duy Nguyễn - Thành Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ