Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

iPhone 6 chưa ra đã có hàng nhái

Phải tới 2 tháng nữa Apple mới chính thức ra mắt iPhone thế hệ mới, nhưng tại Trung Quốc đã có một số nhà sản xuất chế tạo được iPhone 6 phiên bản nhái cả ngoại hình lẫn phần mềm.

Trang công nghệ PhoneArena đã đăng tải một số bức hình về phiên bản nhái của iPhone 6 4.7 inch. Máy có thiết kế dựa trên những thông tin về iPhone 6 tràn ngập giới công nghệ gần đây. Tất nhiên, iPhone nhái cũng chạy trên một hệ điều hành iOS nhái.

iPhone 6 nhái còn được đặt cạnh Samsung Galaxy S III, vốn có màn hình 4.8 inch để so sánh kích thước. Không có thông tin gì về thông số kĩ thuật của chiếc điện thoại này nhưng có thể là một vi xử lý yếu ớt nào đó. 

Nếu iPhone "xịn" cũng nhìn giống sản phẩm nhái này, điều đó có nghĩa là Apple vẫn chưa tìm ra cách để ngăn chặn thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài. Dù sao, đây cũng là vấn đề mà rất nhiều hãng công nghệ khác gặp phải.

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/1205345/iphone-6-chua-ra-da-co-hang-nhai

Theo Việt Dũng/VnReview

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ

03:06 Ly do Apple khong lam TV hinh anh

Lý do Apple không làm TV

0

Apple luôn là hãng có nhiều sản phẩm công nghệ thành công nhất trên thị trường như iPhone, iPad và smartwatch. Tuy nhiên, Apple lại không mở rộng thị trường để sản xuất smart TV.