Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

iPhone 6 bản nguyên thủy được trả giá 2 tỷ đồng

Một mẫu iPhone 6 bản thử nghiệm, chưa được tích hợp iOS 8 đang được trả giá 100.000 USD trên eBay. Con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Theo người bán máy trên eBay, Apple đã bất ngờ gửi cho cô ta một phiên bản iPhone 6 thử nghiệm còn rất nguyên thủy. Hiện tại, phiên đấu giá của cô đã thu hút 166 lượt đấu, trị giá của máy lên đến 94.100 USD, tính đến tối ngày 6/10.

Chiếc iPhone 6 đang ở trong trạng thái thử nghiệm phần mềm được rao bán giá <abbr class=2 tỷ đồng trên eBay." />
Chiếc iPhone 6 đang ở trong trạng thái thử nghiệm phần mềm được rao bán giá 2 tỷ đồng trên eBay.

Hiện chưa rõ đây có phải là một phiên bản iPhone 6 hàng hiếm nay không nhưng người người bán sản phẩm này trên eBay khẳng định nó là sản phẩm có một không hai bên ngoài thị trường. Trước đây, những bản mẫu iPhone của Apple cũng đã từng bị rò rỉ ra bên ngoài nhưng rất nhanh sau đó, nó đã bị thu hồi lại bởi chính Apple. Trong trường hợp này, mọi chuyện có vẻ khá đặc biệt.

“Apple không bao giờ để những chiếc iPhone như thế này khỏi quyền kiểm soát của họ. Tuy nhiên, tôi lại vô tình nhận được một chiếc do chính Apple gửi”. Chủ sở hữu hiện tại của sản phẩm này viết trên eBay. “Bạn cũng có thể thấy trong ảnh, iOS 8 chưa được cài trên máy, nó đang ở trạng thái developer”.

Ngoài phần mềm khá lạ mắt, sản phẩm này còn sở hữu cổng sạc màu đỏ, dung lượng lưu trữ 64 GB. Chiếc iPhone 6 bản mẫu này được rao bán từ ngày 2/10.

Phần mềm bên trong chiếc smartphone này đang ở trạng thái thử nghiệm nên rất có thể, nó sẽ có chứa những bí mật về mặt bản quyền của Apple.

Hiện chưa rõ, Apple có động thái ra sao sau sự việc nói trên. Có thể, họ sẽ yêu cầu eBay gỡ bỏ phiên đấu giá. Theo điều kiện sử dụng trên eBay, công ty có quyền gỡ bỏ phiên đấu giá nếu thấy nó vi phạm luật pháp, vi phạm chính sách của eBay hoặc chủ sở hữu hợp pháp của sản phẩm (trong trường hợp này là Apple) yêu cầu họ gỡ bỏ.

Ảnh thực tế iPhone 6 bản thử nghiệm vừa xuất hiện tại VN

Một chiếc iPhone 6 và một chiếc 6 Plus vừa bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội. Chủ nhân của máy từ chối đưa ra danh tính cũng như nguồn gốc của 2 sản phẩm.

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ