Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

iPhone 3GS bản đóng lại tràn ngập thị trường

Những chiếc iPhone 3GS này chủ yếu được đóng lại tại Trung Quốc, nhưng thường được cửa hàng giới thiệu là máy cũ, nhập từ Mỹ.

Trong số những mẫu smartphone giá rẻ có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay, những chiếc iPhone 3GS cũ vẫn được khá nhiều người lựa chọn. Đây cũng là model có sức sống cao nhất của Apple trên thị trường, tính đến thời điểm hiện tại.

Phần nhiều người dùng đều biết đây là những sản phẩm cũ, không rõ nguồn gốc nhưng vẫn mua bởi qua thử nghiệm nhanh, máy vẫn dùng tốt và đáp ứng được yêu cầu ở mức giá khoảng 2 triệu đồng. Về phía các cửa hàng, người bán không ngần ngại thừa nhận đây là các mẫu máy cũ, được nhập từ Mỹ hoặc một số nước châu Âu. Tuy nhiên, trên thực tế, phần lớn các sản phẩm nói trên đều là hàng đã được đóng lại, trong đó chỉ một số ít còn giữ nguyên main và linh kiện gốc của máy (chỉ thay vỏ) theo một công nghệ có mức độ chuyên môn hóa rất cao từ Trung Quốc.

Anh T.A, một chủ cửa hàng xách tay trên phố Thái Hà cho biết, iPhone 3GS cũ hiện vẫn đang rất hot, đặc biệt là sau khi giá bán đã giảm xuống mức không thể rẻ hơn như hiện tại (khoảng hơn 2 triệu đồng). Cửa hàng đều phải đặt trước từ bên đối tác và nhập theo lô số lượng lớn để bán dần vì không phải lúc nào đặt hàng cũng có máy ngay. Nếu như iPhone 5S thường có tình trạng cháy hàng tại các cửa hàng Apple Store, thì iPhone 3GS giá rẻ này cũng thường xuyên cháy hàng y như vậy.

Hai chiếc iPhone 3GS bản đóng lại.
Những model này thường được đựng trong túi bóng, vỏ máy không mới nhưng gần như không có vết trầy xước.
iPhone 3GS bản đóng lại đã được cài đặt sẵn nền tảng iOS 6.1.3, phiên bản cao nhất còn hỗ trợ iPhone 3GS.
Các chi tiết đường viền, ốc vít hay các điểm ghép nối của máy đều cho cảm giác hoàn thiện nhưng không mượt mà.

Thành Duy

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ