Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

iPhone 2018 2 SIM lộ giá bán từ 799 USD

Một nguồn tin từ Đức vừa tiết lộ thông tin giá bán chi tiết của 3 mẫu iPhone 2018.

Tuần trước, trang 9to5mac đã đăng tải bức hình rò rỉ đầu tiên về thiết kế của 2 mẫu iPhone 5,8 inch và 6,5 inch với lựa chọn khung viền màu vàng. Cùng với đó, thông tin rò rỉ cũng cho biết máy sẽ có tên gọi iPhone XS.

Theo BGR, phiên bản iPhone 5,8 inch mới thay thế cho iPhone X được gọi với cái tên iPhone XS. Trong khi đó, mẫu 6,5 inch sẽ có tên gọi iPhone XS Max thay vì "Plus" như các tin đồn trước đó.

gia ban iPhone XS anh 1
Hình ảnh được cho là iPhone 2018 đăng tải bởi trang 9to5Mac. Ảnh: 9to5Mac.

Bên cạnh đó, trang Macerkopf của Đức cũng vừa tiết lộ mức giá chi tiết của cả 3 mẫu iPhone mới tại thị trường châu Âu. Nguồn tin này cho biết mẫu iPhone 6,1 inch sử dụng màn hình LCD sẽ có giá khởi điểm từ 799 euro, iPhone XS có giá từ 909 euro và iPhone XS Max có giá từ 1.149 euro.

Trong khi đó, mức giá tại Mỹ của 3 mẫu máy này lần lượt là 699 USD, 799 USD999 USD, tương đương với giá bán hiện tại của iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X. Đây là mức giá dành cho phiên bản có bộ nhớ trong 64 GB, model có bộ nhớ trong lớn hơn sẽ có giá cao hơn 150 USD.

Ngoài ra, các thông tin rò rỉ cũng cho biết Apple sẽ ra mắt phiên bản iPhone 6,1 inch hỗ trợ 2 SIM hướng tới các thị trường có nhu cầu lớn về tính năng này như Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ hay Indonesia. Dự kiến, mẫu máy 2 SIM sẽ có giá bán từ 799 USD, cao hơn 100 USD so với bản tiêu chuẩn.

Mô hình iPhone X Plus và iPhone 9 xuất hiện tại Việt Nam Mô hình được cho là iPhone X Plus và iPhone 9 vừa xuất hiện tại Việt Nam, đây có thể là bản dựng để các bên thứ ba làm trước phụ kiện cho hai model này.

Tổng hợp tin đồn về iPhone 2018 sắp ra mắt

Trước khi ra mắt vào ngày 12/9, iPhone 2018 rộ lên hàng loạt tin đồn như việc sẽ có ba phiên bản, tên gọi XS và giá bán rẻ hơn...


Thế Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm