Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

iPhone 13 có thể ra mắt cuối tháng 9

iPhone 13 có thể được ra mắt trong tuần thứ 3 của tháng 9, mang đến một số thay đổi nhỏ.

Dù chỉ vừa ra mắt dòng iPhone 12 mới đây, Apple đã rục rịch chuẩn bị để đưa iPhone 13 ra ngoài thế giới. Theo Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích của Apple, chiếc flagship smartphone này sẽ "cập bến" sớm hơn dự tính.

Ngay ra mat du kien cua iPhone 13. anh 1

Vừa ra mắt iPhone 12, Apple đã chuẩn bị trình làng iPhone 13. Ảnh: Seunghoon Jeong/Hypebeast.


Kuo dự đoán Apple sẽ tổ chức cuộc họp báo thường niên vào tháng 9 năm nay. Trong năm 2020, Apple đã phải hủy sự kiện truyền thống này vì dịch bệnh COVID-19. Cuộc họp báo được cho là sẽ tiết lộ 4 phiên bản của iPhone 13 bao gồm iPhone 13, iPhone 13 Mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Kích thước của 4 dòng mới được đồn đoán sẽ giống với iPhone 12.

Dựa trên cách thức ra mắt sản phẩm của Apple, khoảng 10 ngày sau khi tổ chức họp báo. Nhiều người tin rằng dòng điện thoại mới nhất của “nhà Táo” sẽ được trình làng trong tuần thứ 3 của tháng 9.

Gần đây, đã có nhiều tin đồn cho rằng iPhone 13 mới của Apple sẽ không có cổng sạc USB-C hiện đại nhất mà vẫn dùng cổng Lightning như các dòng cũ. Tuy nhiên, camera và phần cứng sẽ được cải tiến, trang bị màn hình tần số quét 120 Hz với lỗ khuyết nhỏ hơn.

Tin đồn Apple sẽ tích hợp cảm biến vân tay Touch ID vào nút nguồn cho dòng iPhone mới là không thiết thực. Dù đây là tính năng mà fan Táo khuyết đã mong chờ bao lâu nay.

iPhone 13 có thể không có cổng sạc hiện đại nhất

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo từ TF International Securities cho biết những mẫu iPhone trong tương lai sẽ không sử dụng cổng kết nối USB-C.

Ảnh dựng thiết kế iPhone 13 dựa trên tin đồn

iPhone 13 Pro dự kiến có phần khuyết đỉnh nhỏ hơn và không có cổng sạc.

Cựu nhân viên Apple tiết lộ tính năng quan trọng trên iPhone 13

Đã có nhiều nguồn tin đề cập đến việc Apple đưa cả 2 hình thức bảo mật tiên tiến lên iPhone.

Huy Hoàng

Theo HypeBeast

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone iPhone 12 ra mắt Mobile Công nghệ