Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

iPhone 12 Pro đối đầu với Galaxy Note20 Ultra trong bộ ảnh concept

Tài khoản Smazizg đã đăng tải bộ ảnh bản dựng so sánh iPhone 12 Pro với Galaxy Note20 Ultra.

iPhone 12 Pro doi dau voi Galaxy Note20 Ultra anh 1

Dù chưa được ra mắt nhưng những hình ảnh và thông tin về 2 mẫu smartphone cao cấp nửa cuối 2020 đến từ Samsung và Apple luôn thu hút được sự quan tâm của người dùng. Nhà thiết kế Smazizg (Pakistan) đã đăng tải loạt hình ảnh concept và đặt lên là iPhone 12 Pro với Galaxy Note 20 Ultra. Ảnh: Smazizg.

iPhone 12 Pro doi dau voi Galaxy Note20 Ultra anh 2

Ngôn ngữ thiết kế của 2 máy được tác giả dự đoán không nhiều thay đổi. Cạnh của iPhone 12 Pro được làm vuông vức tương tự iPhone 4 và iPad Pro. Trong khi đó, Galaxy Note20 Ultra có kích thước lớn hơn, mang dáng dấp của Note10. Ảnh: Smazizg.

iPhone 12 Pro doi dau voi Galaxy Note20 Ultra anh 3

Trong bản dựng này, cả Galaxy Note20 Ultra và iPhone 12 Pro đều có 4 camera sau. Tuy nhiên, smartphone của Samsung có cụm camera hình chữ nhật, to và hầm hố hơn so với iPhone mới. Ảnh: Smazizg.

iPhone 12 Pro doi dau voi Galaxy Note20 Ultra anh 4

Smazizg chỉ chia sẻ ảnh bản dựng mặt trước của iPhone 12 Pro. Theo đó, sản phẩm vẫn có phần notch phía trước nhưng được làm nhỏ gọn hơn. Viền màn hình cũng mỏng đáng kể. Ảnh: Smazizg.

iPhone 12 Pro doi dau voi Galaxy Note20 Ultra anh 5

Đầu tháng 7, tài khoản Ice Universe đã đăng tải nhiều hình chi tiết của chiếc Note20 Ultra, so sánh trực tiếp với Note10+. Qua hình ảnh này, cho thấy Note20 Ultra đã có nhiều cải tiến về mặt thiết kế. Cụ thể, camera trước trên Note20 Ultra có kích thước nhỏ hơn, phần viền trở nên rất mỏng và các cạnh màn hình cũng có độ dốc lớn. Chiếc Note mới cũng có kiểu dáng vuông vắn hơn một chút so với thế hệ trước. Ảnh: Ice Universe.

iPhone 12 Pro doi dau voi Galaxy Note20 Ultra anh 6

Đến nay, Apple vẫn chưa chính thức xác nhận thời gian công bố iPhone 12. Theo thông lệ hàng năm, sự kiện sẽ diễn ra vào tháng 9. Tuy nhiên, với tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Mỹ, kế hoạch của Apple vẫn chưa được công bố chính thức. Ảnh: Smazizg.

iPhone 12 Pro doi dau voi Galaxy Note20 Ultra anh 7

Ngược lại, Samsung đã công bố sự kiện ra mắt dòng smartphone cao cấp Galaxy Note20 sẽ diễn ra theo hình thức livestream vào ngày 5/8 (giờ Việt Nam). Ảnh: Smazizg.

Những điều đáng mong đợi ở iPhone 12 Nút nhỏ được thêm vào ở phía dưới bên trái của iPhone 12 Pro. Ở giữa bên trái và giữa bên phải của iPhone 12 Pro Max là đầu đọc dấu vân tay hoặc là giắc cắm thông minh.

Apple có thể đã nộp phạt gần 1 tỷ USD cho Samsung vì iPhone ế hàng

Apple nộp phạt khoảng 950 triệu USD vì không đặt hàng đủ số lượng màn hình OLED trên các mẫu iPhone như cam kết.

Samsung có thể bán điện thoại Galaxy như máy trần

Smartphone Samsung năm 2021 có thể không kèm theo củ sạc nữa.

Song Tử

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone iPhone 12 Công nghệ