Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

iPhone 12 mini bản Hàn Quốc có giá rẻ về Việt Nam

iPhone 12 mini xách tay từ Hàn Quốc có giá rẻ hơn khoảng 1,6 triệu đồng so với hàng Mỹ. Tuy nhiên, thiết bị không tắt được âm khi chụp ảnh.

iPhone 12 mini xách tay từ thị trường Hàn Quốc (mã KH/A) được một số cửa hàng tại Hà Nội đưa về và chào bán với mức giá 17,9 triệu đồng, phiên bản 64 GB. Hiện tại, máy chỉ có phiên bản màu đen. Theo chia sẻ từ chủ cửa hàng, những màu khác sẽ được đưa về trong tuần tới.

Giá iPhone 12 mini xách tay từ Hàn Quốc rẻ hơn 1,6 triệu đồng so với hàng Mỹ và thấp hơn 1,1 triệu đồng so với hàng chính hãng.

So với máy xách tay từ thị trường Mỹ hay Singapore, phiên bản này gần như không có khác biệt về tính năng, nhưng người dùng không tắt được âm thanh chụp ảnh.

iPhone 12 mini xach tay Han Quoc anh 1

iPhone 12 mini xách tay Hàn Quốc có giá rẻ hơn 1,1 triệu đồng so với hàng chính hãng.

Theo ông Xuân Tình, đại diện cửa hàng di động ở quận Tân Bình, TP.HCM, người dùng Việt ít chọn mua iPhone từ Hàn Quốc. Khách hàng chủ yếu chọn mua sản phẩm từ Mỹ hoặc Singapore.

Hiện tại, iPhone 12 xách tay từ thị trường Mỹ có giá bán từ 21,6 triệu đồng cho bản 64 GB. iPhone 12 Pro, 12 Pro Max bản 128 GB có giá lần lượt 29,5 và 32,4 triệu đồng. Mức giá này giảm khoảng 600.000 đồng so với trước.

Tuy nhiên, nếu so với hàng chính hãng, những chiếc iPhone 12 Pro Max và 12 Pro xách tay vẫn còn cao hơn khoảng 2,1-2,4 triệu đồng.

iPhone 12 mini xach tay Han Quoc anh 2

Người dùng Việt chủ yếu chọn mua iPhone 12 Pro Max.

“iPhone 12 Pro và 12 Pro Max chính hãng không đủ hàng cung nên người dùng vẫn phải tìm đến những chiếc máy xách tay, khiến giá sản phẩm vẫn còn cao. Trong khi đó, iPhone 12 và 12 mini không được nhiều người dùng quan tâm, nguồn hàng sẵn có nhiều nên mức giá ổn định” bà Nguyễn Hồng, đại diện cửa hàng bán lẻ ở quận 1, TP.HCM chia sẻ.

Các cửa hàng đều cho biết, hiện tại nguồn hàng xách tay khá nhiều. Giá của các mẫu iPhone 12 sẽ xuống mức thấp khi nguồn hàng iPhone chính hãng dần ổn định từ giữa đến cuối tháng 12. iPhone 12 Pro Max màu xanh dương và vàng bản 128 GB được nhiều người dùng chọn mua.

Theo đại diện hệ thống FPT Shop, đợt hàng thứ 2 của iPhone 12 Pro và 12 Pro Max về nước ngày 7/12 và dự kiến đến giữa tháng 12 sẽ giải quyết được 90% số cọc của khách. Dự kiến, đến ngày 20/12 sẽ chấm dứt tình trạng khan hàng iPhone 12 Pro và 12 Pro Max tại hệ thống.

Thả rơi iPhone 12 Pro ở độ cao 100 m bằng drone Thí nghiệm sẽ treo điện thoại vào giá drone rồi điều khiển nó lên cao 100 m, sau đó lái sang trái để điện thoại trượt khỏi giá và rơi xuống.

iPhone 12 Pro lại gặp lỗi

Nhiều người dùng báo cáo tình trạng iPhone 12 Pro hao pin nhanh dù không sử dụng.

iPhone 12 có giá gấp đôi chi phí linh kiện

Modem 5G là thành phần đắt đỏ nhất của iPhone 12, trong khi chipset “quái vật” Apple A14 Bionic có giá rẻ hơn tấm nền màn hình.

Song Tử

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone iPhone 12 ra mắt Mobile Công nghệ

Facebook khong nhan sai hinh anh

Facebook không nhận sai

0 2

Khác với lãnh đạo Twitter, những người đứng đầu Facebook không thừa nhận sai lầm của mình trong việc khuyến khích, tập hợp nhóm người dùng cực đoan trên mạng xã hội này.