Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

iPhone 11 Pro Max màu mới chênh giá cao, bán chạy nhất tại Việt Nam

Mức chênh của máy lên đến 3 triệu so với màu khác. Một số chủ cửa hàng dự đoán phiên bản màu xanh mới sẽ sớm hạ nhiệt và giảm giá trong thời gian tới.

"iPhone 11 Pro Max màu xanh (Midnight Green) được nhiều người dùng chọn mua nhất. Điều này khá dễ hiểu bởi tâm lý của người Việt thích chọn phiên bản màu mới. Nó là dấu hiệu cho thấy sự khác biệt của iPhone 11 với các thế hệ iPhone trước", ông Hoàng Giang, chủ một cửa hàng kinh doanh iPhone lâu năm tại đường Nguyễn Khang, Hà Nội chia sẻ.

Hiện tại, iPhone 11 Pro Max 64 GB hàng xách tay từ thị trường Singapore đang được các cửa hàng chào bán với mức giá khoảng 31,5 triệu đồng cho màu xám và bạc, 32,5 triệu đồng cho màu vàng và 34 triệu đồng cho màu xanh.

gia ban iPhone 11 Pro Max Midnight Green anh 1
Phiên bản màu xanh trên iPhone mới được nhiều người dùng lựa chọn. Ảnh: Newsbeezer.

Phiên bản màu xanh có giá bán cao hơn hẳn so với các màu còn lại. Mức chênh lệch này lên tới hơn 3 triệu đồng ở phiên bản có dung lượng bộ nhớ trong 256 GB.

"Màu xanh đang bán chạy nhất tại hệ thống. Mức chênh lệch này không quá cao so với những năm trước", ông Vũ Ngọc Duy, chủ một cửa hàng chuyên kinh doanh iPhone xách tay tại Cầu Giấy, Hà Nội nói.

Ông Duy cho biết thêm, so với những năm trước, lượng người dùng quan tâm đến màu sắc mới không quá nhiều. Ông cũng dự đoán phiên bản màu xanh mới sẽ sớm hạ nhiệt và giảm giá trong thời gian tới.

"Với phiên bản cao cấp nhất là iPhone 11 Pro Max, khách hàng hiện có tới 4 phiên bản màu sắc khác nhau để lựa chọn tùy theo sở thích. Màu xanh mới nhìn khá độc đáo. Tuy nhiên, một số người dùng yêu thích sự đơn giản sẽ chọn màu đen, bạc hoặc vàng", ông Duy chia sẻ.

Năm 2015, Apple ra mắt bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus cùng phiên bản màu vàng hồng (Rose Gold). Ngay lập tức, nó trở thành mặt hàng hot, nhận được nhiều từ quan tâm từ người dùng Việt.

gia ban iPhone 11 Pro Max Midnight Green anh 2
Một số chủ cửa hàng dự đoán giá bán của phiên bản màu xanh sẽ giảm trong thời gian tới. Ảnh: Pocket-int.

Thời điểm đầu khi được xách tay về Việt Nam, iPhone 6S và 6S Plus màu vàng hồng có mức giá chênh so với các màu còn lại khoảng 5 triệu đồng. Thậm chí, ở một số nơi, giá bán có thể chênh lệch 8-10 triệu đồng.

Năm 2016, phiên bản màu Jet Black trên bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus cũng từng tạo nên cơn sốt với người dùng trong thời gian đầu. Khi mới về Việt Nam, iPhone 7, 7 Plus màu Jet Black được chào bán với mức giá chênh lệch hơn 5 triệu đồng so với các màu khác. Tuy nhiên, do dễ bị trầy xước và bám quá nhiều bụi bẩn, phiên bản này nhanh chóng bị người dùng quay lưng.

iPhone 11 Pro Max khóa mạng về Việt Nam, thấp hơn bản quốc tế 20 triệu

iPhone 11 Pro Max 64 GB được chào 21,9 triệu đồng. Giá thấp hơn nhiều so với bản quốc tế nhưng iPhone khóa mạng gặp nhiều bất tiện khi sử dụng.Thế Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm