Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

iPhone 11 Pro Max đọ thông số Galaxy Note10+

iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note10+ đều có giá từ 1.099 USD. Đây được xem là hai mẫu smartphone nổi bật trong nửa cuối năm 2019.

so sanh iPhone 11 Pro Max voi Galaxy Note10+ anh 1
Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất trên iPhone 11 Pro Max so với phiên bản tiền nhiệm đến từ hệ thống 3 camera sau nằm trong hình vuông. Đây cũng là đặc điểm bị chê bai nhiều nhất trên iPhone mới. Nhiều người cho rằng Apple đã đặt cả một chiếc bếp từ lên iPhone và muốn người dùng phải mua thêm ốp lưng với giá không hề rẻ để đỡ xấu.
so sanh iPhone 11 Pro Max voi Galaxy Note10+ anh 2
iPhone 11 Pro Max là smartphone đầu tiên của Apple có 3 camera sau, cả 2 đều có khả năng chụp ảnh "xoá phông" góc rộng, nhưng iPhone vẫn chưa thể làm được điều này với camera trước. Sang năm, có thể iFan sẽ nhận được cập nhật này.
so sanh iPhone 11 Pro Max voi Galaxy Note10+ anh 3
Apple cho rằng con chip Apple A13 trên iPhone mới có hiệu suất mạnh nhất hiện nay. Hiện chưa rõ Apple sẽ dùng cấu hình mạnh mẽ này của iPhone cho những ứng dụng nào. Ngay cả iPhone 8 cũng có thể chạy mọi ứng dụng trên App Store lúc này.
so sanh iPhone 11 Pro Max voi Galaxy Note10+ anh 4
Apple đã nâng cấp sạc nhanh từ 15 W lên 18 W cho iPhone mới. Tuy nhiên, con số này vẫn khá thấp so với Galaxy Note 10+ với 45 W. Để tìm được cục sạc nhanh phù hợp với Note10+, người dùng cần có kinh nghiệm nhất định, trong khi Apple tặng kèm bản Pro và Pro Max.
so sanh iPhone 11 Pro Max voi Galaxy Note10+ anh 5
iPhone mới được bổ sung thêm màu xanh lá. Phiên bản này được nhiều người dùng quan tâm. Galaxy Note10+ theo đuổi xu hướng mặt lưng nhiều màu sắc, mở rộng sang tập khách hàng nữ giới và LGBT.
so sanh iPhone 11 Pro Max voi Galaxy Note10+ anh 6
Phiên bản cao cấp nhất của iPhone 11 Pro Max có giá 1.499 USD. Đây được xem là mức giá khá cao nếu so với các đối thủ.
Cảm nhận đầu tiên về 3 mẫu iPhone mới của Apple Bộ 3 iPhone 2019 có thiết kế không thay đổi nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm nhưng được Apple nâng cấp mạnh cấu hình và camera.

Ảnh thực tế iPhone 11 - giá từ 699 USD, nhiều màu, camera nâng cấp

iPhone 11 là phiên bản nâng cấp của iPhone XR. Model này vẫn có nhiều phiên bản màu sắc, được nâng cấp chủ yếu về camera, cấu hình.

iPhone 11 chính hãng ở VN cao nhất 44 triệu đồng, bán cuối tháng 10

Không sở hữu nhiều thay đổi về thiết kế, bộ ba iPhone 11 được Apple tập trung cải tiến hiệu năng, camera và thời lượng pin.

Lê Trọng

Đồ họa: Minh Hồng

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone iPhone 11 ra mắt Sự kiện Apple Công nghệ