Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

iPhone 11 Pro Max bản Giáng Sinh mạ vàng, kim cương giá 140.000 USD

Với mức giá tương đương hơn 3 tỷ đồng, iPhone 11 Pro Max được hãng Caviar mạ vàng 18K và đính viên kim cương hơn 3 carat ở mặt lưng.

Phiên bản iPhone này có tên Credo Diamond Christmas Star. Nó thuộc bộ sưu tập các hình tượng tôn giáo Credo của hãng độ Caviar. iPhone 11 Pro sẽ được mạ vàng 18K và gắn những viên kim cương có cân nặng hơn 3 carat.

Hình ảnh được khảm ở mặt lưng là Chúa giáng sinh, đức mẹ Maria và ông Joseph. Người mua có hai sự lựa chọn là iPhone 11 Pro với giá 129.000 USD, tương đương gần 3 tỷ đồng hoặc iPhone 11 Pro Max với giá 140.000 USD.

iphone ma vang anh 1
Viên kim cương hơn 3 carat ở mặt lưng iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Ảnh: Caviar.

Bên cạnh đó, người mua có thể lựa chọn các phiên bản thấp hơn. Với chất liệu mạ là bạc và bỏ kim cương, mức giá phải trả là 9.400 USD.

Năm ngoái, Caviar, hãng "độ" iPhone đắt tiền cũng ra mắt phiên bản smartphone tôn giáo với hình ảnh Adam và Eva có giá 7.000 USD. Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng có các bản độ iPhone hình tượng Hồi giáo với giá 5.700 USD.

iphone ma vang anh 2
Hình ảnh chúa Jesus giáng sinh được mạ vàng ở mặt lưng. Ảnh: Caviar.

iPhone từ lâu được xem là sản phẩm được các hãng độ nhắm đến để khảm vàng và kim cương. Trước đây, một công ty chuyên mạ vàng điện thoại đã gửi tặng 28 chiếc iPhone XS mạ vàng 24 carat cho các thành viên của Liverpool.

Mỗi người trong số 27 cầu thủ trong danh sách đăng ký thi đấu Champions League của Liverpool cùng huấn luyện viên Jurgen Klopp đều nhận được một chiếc iPhone XS mạ vàng, khắc tên của mình.

Thị phần sụt giảm dù Samsung vẫn giữ vị trí dẫn đầu ở VN

Samsung đang có thị phần smartphone thấp nhất trong năm nay. Trong khi đó, các thương hiệu như Xiaomi, Realme đang vươn lên mạnh mẽ.
Trọng Hưng

Theo The Next Web

Bạn có thể quan tâm

Champions League Apple Giáng sinh iPhone Công nghệ