Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

iPhone 11 chính hãng khan hàng sau khi giảm giá sâu

Sau khi được giảm giá sâu, iPhone 11 series chính hãng VN/A đang khan hàng tại một số đại lý.

Ngày 27/6, mẫu iPhone 11 đồng loạt giảm giá còn khoảng 13,8- 15 triệu đồng tại nhiều đại lý ủy quyền của Apple. Mức giá hiện tại của iPhone 11 đang thấp hơn khoảng 2 triệu đồng so với giá bán trước đó.

iphone 11 chay hang,  iphone 11 het hang,  iphone khan hang anh 1

iPhone 11 VN/A cháy hàng sau khi được Apple giảm giá sâu. Ảnh: Mobilesyrup.

Theo ông Thanh Phong, Trưởng phòng Truyền thông Thế Giới Di Động cho biết dòng iPhone 11 có sức mua tăng gần gấp đôi so với trước khi giảm giá tại chuỗi cửa hàng. Những phiên bản iPhone 11 màu xanh, đen và trắng được người dùng ưa chuộng.

“Hai ngày sau khi giảm giá iPhone 11, doanh số dòng sản phẩm này tăng gấp 20 lần so với ngày thường. Hiện tại iPhone 11 đã hết và người dùng phải chờ sang đầu tháng 7 để có đợt hàng tiếp theo”, ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện nhà bán lẻ CellphoneS cho biết.

“Sau khi mở bán từ 21-28/6, ShopDunk đã nhận được hơn 1.000 đơn đặt hàng cho dòng sản phẩm iPhone 11. Hiện ShopDunk đã giao được 800 máy trong ngày đầu tiên”, Ông Phạm Tuấn Anh, đại diện hệ thống bán lẻ ShopDunk cho biết.

Việc iPhone 11 cháy hàng vào tháng 6 là chưa từng có tiền lệ. Đây cũng là thời điểm sức mua của thị trường thấp nhất hàng năm.

iphone 11 chay hang,  iphone 11 het hang,  iphone khan hang anh 2

Mẫu iPhone 11 128GB màu xanh được nhiều người dùng lựa chọn. Ảnh: CNET.

Ngoài ra, người dùng mua iPhone 11 sau khi giảm giá chủ yếu lựa chọn phiên bản bộ nhớ 128 GB thay vì 64 GB. "Vì phiên bản bộ nhớ 128 GB đang có giá 15 triệu đồng, chỉ cao hơn 1 triệu đồng so với bản 64 GB và đây cũng là lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng”, ông Tuấn Anh cho biết.

Theo thống kê từ Di Động Việt và ShopDunk, phiên bản iPhone 11 màu xanh được nhiều người lựa chọn nhất đợt này, tiếp theo là phiên bản màu đen và màu trắng. Các màu còn lại có sức mua thấp hơn.

Nhà bán lẻ ShopDunk chia sẻ, tình trạng cháy hàng của dòng sản phẩm iPhone 11 chỉ là tạm thời sau khi được giảm giá sâu. Đầu tháng 7, khi nguồn hàng của các nhà phân phối dồi dào hơn và khách hàng cũng đã nhận đủ máy, thị trường sẽ trở lại bình thường.

Ở mức giá từ 14- 15 triệu đồng, ngoài iPhone 11 cũng sẽ cạnh tranh với Xiaomi Mi 10T 5G (chip Qualcomm Snapdragon 865 cùng camera 108 MP) và Galaxy S20 FE (màn hình Super AMOLED 120 Hz).

Vì sao bạn phải mua ốp lưng để che đi vẻ đẹp của iPhone?

Hiệu quả bảo vệ thực tế của ốp lưng đối với iPhone không cao, phụ kiện này còn khiến cho trải nghiệm người dùng giảm đi đáng kể.

Xuân Sang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm