Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

iPad mới có thể ra mắt ngày 4/4

Táo khuyết muốn tổ chức sự kiện lớn đầu tiên trong năm tại “ngôi nhà mới” Apple Park – khánh thành vào đầu tháng 4.

Apple được cho giới thiệu loạt iPad mới vào mùa xuân năm nay nhưng thời điểm chính thức chưa được công bố. Một số báo cáo trước đây khẳng định sự kiện sẽ diễn ra vào tháng 3. Tuy nhiên, vì một số lý do, nó có thể được dời sang tháng 4.

Apple sap ra mat iPad moi anh 1
iPad hiện đã qua giai đoạn tăng trưởng nhưng vẫn mang về doanh thu khổng lồ cho Apple. Quý vừa qua, hãng bán được 13 triệu chiếc iPad. Ảnh: iMore.

Cụ thể, theo Apple World, Apple sẽ chọn ngày 4/4 để ra mắt iPad mới trong khuôn viên Apple Park – trụ sở mới của hãng. Trước đó, phía Apple khẳng định trụ sở mới sẽ khai trương vào đầu tháng 4. Do đó, có nhiều lý do tin rằng đây sẽ động thái không thể tuyệt vời hơn để kỷ niệm sự kiện đáng nhớ này.

Cũng theo Apple World, Tim Cook từng xác nhận hãng sẽ không tổ chức bất cứ sự kiện nào nữa tại địa chỉ số 1 Infinite Loop (trụ sở hiện tại).

Hiện tại, nhiều nhà bán lẻ đang đưa ra những chương trình giảm giá lên đến 150 USD cho các mẫu iPad. Chương trình này dự kiến kết thúc vào ngày 1/4, đúng 3 ngày trước sự kiện mới, theo tin đồn.

Apple được kỳ vọng giới thiệu chiếc iPad Pro 12,9 inch thế hệ mới, một model iPad Pro 10,5 inch, một phiên bản 9,7 inch để thay thế iPad Air 2 và bản nâng cấp của iPad mini 7,9 inch.

Cũng tại sự kiện này, người ta chờ đợi Apple ra mắt thêm iPhone 7, 7 Plus màu đỏ và bản iPhone SE 128 GB.

iPad Pro mới, iPhone 7 màu đỏ ra mắt tháng 3

Ngoài ra, Apple cũng sẽ giới thiệu chiếc iPhone SE bản 128 GB tại sự kiện lần này.

Apple lập kỷ lục bán 78 triệu iPhone trong một quý

Trong quý tài khóa đầu tiên năm 2017, Apple đạt doanh thu 78,4 tỷ USD.


Đức Nam

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ