Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

iPad Air 2 sẽ mỏng chỉ 7 mm, dùng RAM 2 GB

Như vậy, iPad Air 2 có thể sẽ là thiết bị mạnh mẽ nhất của Apple, hơn cả iPhone 6 và 6 Plus.

Michael Report vừa cho biết, họ đã có được hình ảnh và toàn bộ thông số của chiếc iPad Air 2 – mẫu tablet được cho là sẽ ra mắt vào ngày 16/10 sắp tới của Apple. Mặc dù không đăng tải bất cứ bức ảnh nào về sản phẩm mới nhưng theo thông tin từ trang web này, sẽ có nhiều điều thú vị trên sản phẩm mới của Apple.

Theo đó, máy sẽ được trang bị cảm biến vân tay, tích hợp trong phím Home giống như tin đồn trước đó. iPad Air 2 cũng sẽ có thêm phiên bản màu vàng, dùng camera sau 8 megapixel, thay vì 5 megapixel như thế hệ trước.

Đúng như kỳ vọng của người dùng, iPad mới sẽ chạy chip A8, dùng RAM 2 GB, mạnh mẽ hơn cả iPhone 6 và 6 Plus. Đây có thể là một động thái khôn ngoan của Apple, giúp iPad có khả năng đa nhiệm tốt hơn, mang lại sức hút lớn hơn đối với người mua.

Ngoài ra, Apple cũng sẽ loại bỏ bản 16 GB, chỉ bán ra các bản 32, 64 và 128 GB của iPad Air. Bên cạnh đó, chiếc iPad Air thế hệ mới cũng sẽ sở hữu độ mỏng chỉ 7mm. Khi đó, cần gạt để tắt/mở âm thanh hoặc khóa xoay màn hình cũng sẽ bị loại bỏ để đảm bảo độ mỏng của sản phẩm. Trong khi đó, nút nguồn của máy cũng được thiết kế mảnh hơn.

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm