Sự kết hợp giữa nguyên liệu tinh khiết và công thức độc đáo sẽ tạo ra hương vị bia tươi ngon, hảo hạng.
Nước tinh khiết là một trong những nguyên liệu chính, chiếm 80-90% lượng bia thành phẩm.
Đại mạch cung cấp toàn bộ lượng Glucid (chủ yếu dưới dạng tinh bột) để chuyển hóa thành đường. Từ đó, đường sẽ chuyển hóa thành cồn và các chất khác.
Hoa bia tạo vị đắng dịu, tạo sức căng bề mặt giúp bia giữ bọt tốt, ức chế sự phát triển của vi sinh vật, ổn định thành phần và tăng độ bền keo của bia.
Men Heineken A-Yeast là yếu tố quan trọng mang đến hương vị bia đặc trưng, cân bằng với mùi trái cây dịu nhẹ.
Bia cần được ủ trong 28 ngày. Đây là thời gian thích hợp để mang đến hương vị bia tuyệt hảo, cân bằng và êm dịu nhất. Màu sắc của bia sẽ vàng sánh, tinh khiết.
Công thức này thuộc về Gerard Adriaan Heineken là người sáng lập bia Heineken - thương hiệu bia cao cấp có mặt ở hơn 192 quốc gia trên toàn thế giới.
Dấu ấn cho sự hoàn hảo
Qua nhiều lần thay đổi bao bì, Heineken mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người hâm mộ, cũng như tạo nên vẻ ngoài đẳng cấp cho từng sản phẩm bia của mình.
Thiết kế chai bia hoàn hảo của Heineken sử dụng lớp giấy bạc ôm gọn cổ chai màu xanh, mang đến vẻ ngoài sang trọng.
Nắp chai với ngôi sao đỏ cùng dòng chữ HEINEKEN QUALITY (chất lượng Heineken) được khắc nổi tinh tế.
Mỗi khi bạn thưởng thức bia Heineken,
trên thế giới cũng có cùng
trải nghiệm như bạn.
Chia sẻ