Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Inno Paints vinh danh các nhà phân phối tiêu biểu khu vực miền Bắc

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập và công bố thương hiệu Inno Paints, Tập đoàn Inno Paints đã long trọng tổ chức lễ vinh danh các nhà phân phối tiêu biểu khu vực miền Bắc.

Inno Paints là tập đoàn sở hữu các thương hiệu sơn xây dựng dân dụng nổi tiếng như EUKolor, USKolor, Ben - Ben Nano shield, Jopaint... Từ khi ra mắt những sản phẩm đầu tiên vào năm 2009, Inno Paints đã định hướng tập trung nghiên cứu, phát triển và sản xuất những dòng sơn chuyên dụng, phù hợp với môi trường, địa lý của các nước Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam.

Với sự kiên trì, bền bỉ trong cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, trong 10 năm phát triển, Inno Paints đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của hàng nghìn đại lý, nhà phân phối. Chính nhờ sự tin tưởng và ủng hộ từ các nhà phân phối và đại lý trên khắp cả nước, đến nay, Inno Paints đã có tên trong top 5 doanh nghiệp có doanh thu cao nhất trong ngành sơn Việt Nam.

Để tri ân những đóng góp của các nhà phân phối và đại lý cho sự phát triển chung của tập đoàn, Inno Paints đã tổ chức lễ vinh danh 45 nhà phân phối tiêu biểu tại khu vực miền Bắc. Tại buổi lễ, đại diện nhãn hàng đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đơn vị đã luôn đồng hành và ủng hộ Inno Paints trong 10 năm qua.

Cũng trong buổi lễ này, các nhà phân phối và đại lý đã có dịp tham quan tổ hợp nhà máy - văn phòng đại diện - trung tâm dịch vụ Inno Paints Thái Bình; tiến hành thí nghiệm kiểm tra chất lượng sản phẩm trên các thiết bị, máy móc hiện đại tại nhà máy.

Những thí nghiệm thực tế này đã cho thấy công nghệ và chất lượng sản phẩm mà Inno Paints đem đến cho khách hàng, đồng thời củng cố thêm niềm tin vững chắc mà các nhà phân phối đã trao cho tập đoàn.

Inno Paints anh 5

Các nhà phân phối tham quan nhà máy và khu vực nghiên cứu.

Trong kế hoạch phát triển sắp tới, Inno Paints đặt mục tiêu hoàn thiện nhanh 63 văn phòng đại diện trên toàn quốc. Đồng thời, tập đoàn sẽ thực hiện chuẩn hóa quy trình từ khâu nghiên cứu, sản xuất đến kinh doanh và cung cấp dịch vụ, nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc bán hàng của các đại lý và nhà phân phối.

Với tầm nhìn và định hướng đổi mới, Inno Paints hứa hẹn là một nhà cung cấp đáng tin cậy với các nhà phân phối và đại lý có ý định đầu tư lâu dài cho mặt hàng sơn nội - ngoại thất, xây dựng hoặc dân dụng, trong thời đại mới.

Khách hàng tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký trở thành nhà phân phối của Tập đoàn Inno Paints tại đây.

Hotline: 0395666655

Website: www.innopaints.vn; Fanpage: www.facebook.com/innopaints.vn

Trụ sở 1: Lê Trọng Tấn, Hà Đông Hà Nội.

Trụ sở 2: Lê Thạch, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm