Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Inkas Sentry Civilian - xe chống đạn cho giới nhà giàu

Được phát triển trên nền tảng Ford F-150, Inkas Sentry Civilian cung cấp khả năng bảo vệ tương đương xe của đội đặc nhiệm phản ứng nhanh SWAT (Mỹ).

xe chong dan cho gia dinh giau co anh 1
Sản phẩm của hãng xe Canada cung cấp khả năng bảo vệ tối đa không chỉ cho VIP mà còn cho gia đình giàu có.
xe chong dan cho gia dinh giau co anh 2
Inkas Sentry Civilian được phát triển trên phiên bản xe tải hạng nặng với nhiều tính năng vượt trội về phanh, hệ thống treo và điện, tác động trực tiếp tới trọng lượng và kích cỡ của xe.
xe chong dan cho gia dinh giau co anh 3
Dĩ nhiên, một trong những lý do gia đình chọn chiếc xe có cấp độ bảo vệ tương đương xe SWAT là giữ cho con cái họ được an toàn. Đó là lý do xe chống đạn Inkas Sentry Civilian được lựa chọn.
xe chong dan cho gia dinh giau co anh 4
Inkas Sentry Civilian sở hữu kính chống đạn đa lớp và thân xe đạt cấp độ bảo vệ CEN 1063 BR 6, tương đương khả năng chống đạn súng trường 7.62 mm, hoặc chịu đồng thời hai quả lựu đạn DM51 mà không hề hấn gì.
xe chong dan cho gia dinh giau co anh 5
Hệ thống pin, điện tử của xe cũng được bảo vệ chắc chắn. Lốp run-flat chống đạn và cho phép xe di chuyển trong trường hợp hết hơi.
xe chong dan cho gia dinh giau co anh 6
Dưới nắp capô là động cơ diesel tăng áp PowerStroke V8 6.7L công suất 330 mã lực, mô-men xoắn 1.017 Nm, đi cùng hộp số tự động 10 cấp.
xe chong dan cho gia dinh giau co anh 7
Nhắm tới đối tượng khách hàng là gia đình giàu có, Inkas Sentry Civilian được trang bị nhiều tính năng thông dụng như hệ thống thông tin giải trí cao cấp, camera 360 độ, ghế massage.
xe chong dan cho gia dinh giau co anh 8
Trong trường hợp xe bị kẻ xấu tấn công bằng chất độc hoá học, người bên trong xe vẫn không hề hấn gì nhờ hệ thống lọc không khí đặc biệt.
xe chong dan cho gia dinh giau co anh 9
Với giá bán 350.000 USD, Inkas Sentry Civilian chỉ dành cho giới nhà giàu. Bình nhiên liệu của xe lên tới 151 lít.

BMW X5 phiên bản cho yếu nhân - chống đạn AK-47, thuốc nổ TNT

Crossover của BMW được trang bị nhiều tính năng an toàn, có khả năng bảo vệ người bên trong trước các vụ tấn công bên ngoài.

Gia Nguyễn

Ảnh: Motor1

Bạn có thể quan tâm

Ôtô