Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Iniesta từ chối gia hạn với Barca

Tiền vệ Iniesta từ chối gia hạn hợp đồng với Barca cũng như tuyên bố anh không quan tâm đến việc trở thành một trong những cầu thủ nhận lương cao nhất ở Camp Nou.

Những ngày vừa qua, báo chí xứ đấu bò đưa tin, Chủ tịch Rosell và Barca chuẩn bị "trói chân" Iniesta bằng một bản hợp đồng 5 năm. Nếu đặt bút ký gia hạn, tiền vệ này sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 2 (12 triệu euro/mùa) ở đội bóng xứ Catalan, chỉ sau Messi.
Iniesta từ chối gia hạn vì lời đề nghị "khác xa" với mong muốn của anh.

Tuy nhiên, chương trình La Graderia của đài phát thanh Cadena SER, Tây Ban Nha, vừa đưa đi thông tin sốt dẻo: tiền vệ 29 tuổi từ chối lời đề nghị gia hạn của Barca. Theo đó, Iniesta cho hay, anh không quan tâm đến việc mình được trả lương cao thứ 2, 3 hay 4 ở đội bóng mà chỉ đơn giản "lời đề nghị khác xa với những gì anh chờ đợi từ CLB".

Iniesta cùng người đại diện của mình đã gửi lời cám ơn đến Chủ tịch Rosell và Barca đã đưa ra lời đề nghị cũng như nói rằng, họ sẽ mất thêm thời gian trước khi đôi bên nối lại những cuộc đàm phán trong tương lai.

Cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo La Masia khẳng định, mong muốn của anh vẫn là tiếp tục gắn bó với Barca cho đến khi treo giày. Tờ AS suy đoán, phải chăng Chủ tịch Rosell đã không đề nghị một hợp đồng dài hạn với Iniesta, nghĩa là vẫn có khả năng ra đi, như ông đã làm với thủ môn Victor Valdes. Điều này có thể gây ra một sự náo động giữa các thành viên CLB với ban lãnh đạo.

Theo Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm