Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Indiana Jones khởi đầu như mơ

Bộ phim được trông đợi nhất hè 2008, Indiana Jones và Vương quốc sọ người đã đổ bộ các rạp chiếu Bắc Mỹ hôm thứ năm và ngay lập tức thu về 25 triệu đô.

Indiana Jones khởi đầu như mơ

(Zing) - Bộ phim được trông đợi nhất hè 2008, Indiana Jones và Vương quốc sọ người đã đổ bộ các rạp chiếu Bắc Mỹ hôm thứ năm và ngay lập tức thu về 25 triệu đô.

Indiana Jones khởi đầu như mơ

Doanh thu nặng đô ngay sau ngày đầu tiên công chiếu cho thấy sức hút của Indiana Jones 4 lớn tới mức nào. Cùng với Iron Man, phim cũng được kỳ vọng sẽ làm nóng không khí bảng xếp hạng vốn khá ảm đạm từ đầu năm.

Tuy nhiên, các chuyên gia phân tích cũng không chắc chắn về việc liệu Indiana Jones 4 có qua mặt Pirates of the Caribbean: At the World"s End khi ra mắt cực kỳ thành công hồi năm ngoái (140 triệu đô) ngay trong tuần Lễ Tưởng niệm ở Bắc Mỹ.

Paul Dergarabedian, chủ tịch Media By Numbers nhận địnhs: "Indiana Jones đủ mạnh để bằng hoặc thậm chí vượt doanh thu Cướp biển Caribe hồi năm ngoái."

Indiana Jones khởi đầu như mơ

Indiana Jones 4 sẽ qua mặt Cướp biển Caribe: Nơi tận cùng thế giới?

Brandon Gray, chủ tịch Box Office Mojo lại không nghĩ như vậy. "Chúng ta không có đủ số liệu trước đó để đánh giá thực chất con số 25 triệu đô liệu có dẫn tới kết quả khả quan hơn."

Tuy nhiên, cả hai chuyên gia này đều thống nhất rằng Indiana Jones và Vương quốc sọ người chắc chắn sẽ đem về khoản lợi khổng lồ cho Paramount bởi tính riêng doanh thu trong ngày đầu công chiếu của phần 4 đã bằng một nửa doanh thu trong suốt tuần đầu ra mắt của hai tập phim trước (đã điều chỉnh để phù hợp với giá cả hiện tại).

huyền nguyễn

Theo Reuters

Bài liên quan

>> Cannes 2008: Ra mắt Indiana Jones 4

>> Xem phim gì cuối tháng 5?

>> Người hùng Indiana Jones được yêu thích nhất

>> Indiana Jones 4: Nóng lên từng ngày

>> Indiana Jones 4 (2008)

>> Trailer đầu tiên của Indiana Jones 4

>> Indiana Jones 4: Siêu phẩm 2008

>> Top 10 siêu phẩm 2008

Theo Reuters

Bạn có thể quan tâm