Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Implant - giải pháp trồng răng giả cố định vĩnh viễn

Implant là giải pháp trồng răng giả cố định vĩnh viễn đang được nhiều người quan tâm vì những hiệu quả ưu việt so với các phương pháp trồng răng truyền thống.

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của phương pháp tiên tiến này.

Nha Khoa Dong Nam anh 1
Implant cho phép trồng răng giả cố định vĩnh viễn.

Tìm hiểu về trồng răng Implant

Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng giả hiện đại nhất hiện nay, nhằm phục hồi lại những chiếc răng bị mất.

Để thực hiện trồng răng Implant, bác sĩ sẽ sử dụng những trụ Implant phù hợp để cấy ghép vào xương hàm - nơi răng thật bị mất. Sau 1-3 tháng, khi trụ Implant này và xương hàm hoàn toàn tích hợp vào nhau, răng sứ sẽ được phục hình lên trên, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh với đầy đủ thân răng và chân răng như răng thật.

Nha Khoa Dong Nam anh 2
Kỹ thuật trồng răng Implant.

Đặc điểm của Implant

Trồng răng Implant có tỷ lệ thành công cao, được các chuyên gia và bác sĩ công nhận những tính năng ưu việt. Vì vậy ngày nay, việc sử dụng phương pháp trồng răng Implant được ưa chuộng hơn hẳn những phương pháp truyền thống khác bởi những lý do sau.

Thứ nhất, Implant giảm thiểu tối đa tiêu xương tại vùng răng đã mất. Theo đó, nếu bạn để tình trạng mất răng lâu, xương hàm bị tiêu sẽ khiến các răng xung quanh di chuyển về phía vị trí răng bị mất, gây mất cân đối ban đầu, răng trên cung hàm đối diện sẽ dài ra. Trồng răng Implant hoàn toàn có thể khắc phục được những hạn chế trên.

Thứ hai, Implant có tính thẩm mỹ cao. Việc trồng răng Implant giúp phục hình răng bị mất hoàn hảo, đảm bảo về mặt thẩm mỹ, cải thiện khả năng ăn nhai, giao tiếp và không bị vướng cộm khi sử dụng.

Nha Khoa Dong Nam anh 3
Trồng răng Implant mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

Thứ ba, Implant hhông xâm lấn tới răng thật. Răng được cấy ghép hoàn toàn tương thích với xương hàm, không gây nguy hại tới cơ thể. Khi cấy ghép răng, bạn sẽ không phải mài bất cứ một chiếc răng thật nào, không phải tách nướu khi ghép răng. Do đó, men răng được bảo toàn tuyệt đối

Cuối cùng, Implant có độ bền cao, tuổi thọ kéo dài, giúp bệnh nhân ăn nhai được tốt hơn. Đồng thời tuổi thọ của răng Implant rất cao, có thể duy trì vĩnh viễn đến suốt đời nếu chăm sóc đúng cách.

Địa chỉ trồng răng Implant hiệu quả

Trồng răng Implant là một kỹ thuật tương đối phức tạp. Chính vì vậy, lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín là điều rất cần thiết.

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, với những nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những kết quả tốt nhất, Nha Khoa Đông Nam trở thành địa chỉ đáng tin cậy, nhận được nhiều bằng khen và giấy chứng nhận từ các đơn vị uy tín trong nước: chứng nhận “Dịch vụ tốt nhất” do Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng; chứng nhận “Dịch vụ hoàn hảo” về trồng răng Implant và phục hình răng sứ, do Cơ quan T.Ư Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam cấp (ngày 8/1).

Nha Khoa Dong Nam anh 4
Nha Khoa Đông Nam được trao tặng chứng nhận “Dịch vụ tốt nhất”.
Nha Khoa Dong Nam anh 5
Chứng nhận “Dịch vụ hoàn hảo.

Nha Khoa Đông Nam là địa chỉ trồng răng Implant đang nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với công nghệ hỗ trợ hiện đại, quy trình đúng tiêu chuẩn, chất lượng của trụ Implant trồng tại Đông Nam được đảm bảo tuyệt đối.

Ngoài thăm khám và tư vấn miễn phí, Nha Khoa Đông Nam ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant riêng cho 30 độc giả đăng ký thông tin sớm nhất tại đây.

Thông tin liên hệ: Nha Khoa Đông Nam

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141 - Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp