Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

iMac Pro: Con quỷ tốc độ giá 5.000 USD

Nếu gọi chiếc MacBook Pro là laptop dành cho người chuyên nghiệp thì iMac Pro dành cho những người chuyên nghiệp của chuyên nghiệp.

Anh thuc te iMac Pro anh 1
iMac Pro bắt đầu bán ra từ ngày 14/12. Nếu là tín đồ của Apple, chắc hẳn bạn từng nghe thông tin về sản phẩm này. Tuy nhiên, nghe về nó khác hoàn toàn với việc có thể sở hữu nó. iMac Pro có giá bán từ 5.000 USD, có thể lên đến 13.350 USD cho bản cao nhất.
Anh thuc te iMac Pro anh 2
iMac Pro sở hữu chip Intel Xeon W-class với 8, 10, 14 hoặc 18 nhân xử lý. Apple khuyến khích người dùng mua bản chip 10 nhân bởi tốc độ của con chip quan trọng hơn so với số nhân của nó. Người dùng cũng có thể chọn giữa 2 card đồ họa Radeon Pro Vega.
Anh thuc te iMac Pro anh 3
Về cơ bản, kiểu dáng bên ngoài của iMac Pro không khác biệt so với chiếc iMac 5K 27 inch bán ra hồi giữa năm. 
Anh thuc te iMac Pro anh 4
Nó vẫn sử dụng bộ khung bằng kim loại màu xám với các đường cong hoàn hảo. Thậm chí, chân đế của máy cũng không khác biệt.
Anh thuc te iMac Pro anh 5
Máy sở hữu 4 cổng Thunderbolt/USB-C, 4 cổng USB-A, cổng Ethernet 10 Gb, khe cắm thẻ nhớ SDXC hỗ trợ tốc độ UHS-II và giắc cắm tai nghe.
Anh thuc te iMac Pro anh 6
Bản tiêu chuẩn sở hữu RAM 32 GB, dung lượng 1 TB. Trong khi đó, tùy chọn cao nhất là RAM 128 GB, ổ 8 TB.
Anh thuc te iMac Pro anh 7
Nếu như MacBook Pro được coi là sản phẩm dành cho người dùng chuyên nghiệp thì iMac Pro xứng đáng dành cho người chuyên nghiệp của chuyên nghiệp. 
Anh thuc te iMac Pro anh 8
Những công việc phù hợp với sản phẩm này có thể là thử nghiệm tính năng thực tế ảo, chỉnh sửa video 8K, thử nghiệm mô hình khoa học hoặc máy học.
Anh thuc te iMac Pro anh 9
The Verge cho biết bản thân họ cũng chưa đánh giá chuẩn xác được hiệu năng của chiếc iMac Pro bởi sử dụng nó cho các tác vụ thông thường là một sự phí phạm. 
Anh thuc te iMac Pro anh 10
Phụ kiện đi kèm với máy gồm có bàn phím Magic Keyboard, chuột Magic Mouse, trackpad. Tất cả đều có màu xám đen phù hợp với tông máy, thậm chí là cả sợi dây cáp lightning. Mua iMac Pro là cách duy nhất để sở hữu nhóm phụ kiện màu độc này. 
Anh thuc te iMac Pro anh 11
Hiện iMac Pro là chiếc máy Mac mạnh mẽ nhất trên thị trường nhưng Apple cho biết họ chưa từ bỏ dòng sản phẩm Mac Pro. Do đó, người dùng có thể sớm chứng kiến một sản phẩm mạnh mẽ hơn nữa ra đời trong năm sau.
Thử nghiệm iMac Pro iMac Pro là máy tính all-in-one mạnh nhất của Apple. Thiết bị này sẽ lên kệ ngày 14/12.

Đức Nam

Ảnh: The Verge

Bạn có thể quan tâm