Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Im lặng để yêu

"Im lặng để yêu" cùa Ray Đoàn Huy là tác phẩm gồm những câu chuyện về cuộc sống, suy nghĩ của giới trẻ về tình yêu - mà nhân vật chính lại là biểu tượng sắc đẹp Marilyn Monroe.

Lần đầu tiên, có một quyển sách tại Việt Nam mà nhân vật chính là Marilyn Monroe, biểu tượng sắc đẹp và là diễn viên Hollywood huyền thoại trong lịch sử ngành điện ảnh. 

Tác phẩm Im lặng để yêu của Ray Đoàn Huy bao gồm 10 truyện ngắn nói về cuộc sống, suy nghĩ của những người trẻ về tình yêu. Những câu chuyện đều xoay quanh nhân vật chủ đạo là Marilyn Monroe - người phụ nữ huyền thoại đóng vai trò thần Cupid kết nối yêu thương tuổi trẻ. Những người trẻ đôi khi yêu mãnh liệt một cách mù quáng. Đôi khi họ lại đầy toan tính. Và đôi khi bản thân cũng chấp nhận im lặng để giữ cho tình yêu của mình luôn được nung nấu tồn tại dù chỉ từ một phía. Tiêu đề của cuốn sách cũng nói lên rằng: “Im lặng không có nghĩa là không yêu, mà im lặng đôi khi là để yêu được nhiều hơn...”

Bìa cuốn "Im lặng để yêu", sách dày 171 trang.

Ngoài nội dung đời thực, Im lặng để yêu của tác giả Ray Đoàn Huy còn là một quyển truyện cổ tích dành cho người lớn. Độc giả sẽ được thả trí tưởng tượng của mình quay về thập niên 60 - 70 trong căn nhà gỗ giữa rừng, hay du hành trong chiều không gian khác thuộc thì tương lai. Nơi mọi giá trị yệu thương vẫn luôn được trân trọng.

Im lặng để yêu kể về một sự toan tính và sắp đặt âm thầm để có thể tìm lại tình yêu. Dù những toan tính có thể đánh đổi cuộc đời, thay đổi số phận. Cuốn sách sẽ đưa độc giả đến buổi đại tiệc của những giấc mơ mà ở đó không có một ranh giới nào có thể ngăn bước...

"Truyện của Ray Đoàn Huy rất “điên”. Tôi có “điên” đến mấy cũng không thể nghĩ ra nổi những chi tiết khủng hoảng đến thế. Đây là một cuốn sách đáng đọc bởi nó không giống bất cứ thứ gì các bạn đã từng đọc trước đây". - ca sĩ, nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ nhận xét.

Siêu phẩm dành cho teen của đạo diễn Lê Hoàng

Đây là cuốn sách đầu tiên và duy nhất mà đạo diễn Lê Hoàng viết cho tuổi teen, về những phương pháp học bộ môn Lịch sử không giống ai và bất chấp quan điểm cũ kỹ của dư luận.

Nhật Ánh

Bạn có thể quan tâm

Sách hay

Nhung not mua dong hinh anh

Những nốt mùa đông

0 182

Bài thơ “Những nốt mùa đông” nằm trong tập “Có một phố vừa đi qua phố” của Đinh Vũ Hoàng Nguyên. Đây là tập di cảo của tác giả, được giải thưởng Văn học nghệ thuật thủ đô 2014.