Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

ILA áp dụng chương trình dạy Toán tư duy bằng tiếng Anh

Với 100% giáo viên nói tiếng Anh trình độ bản ngữ đứng lớp, các lớp Toán của ILA hứa hẹn đáp ứng mong đợi của phụ huynh về chương trình học chất lượng và tiên tiến.

ILA Maths là tên gọi của chương trình dạy Toán tư duy mà Trung tâm đào tạo Anh ngữ ILA vừa công bố. Các lớp Toán chính thức chiêu sinh từ tháng 7 và dành cho độ tuổi từ 4 đến 10 tuổi.

Học viên lớp ILA Maths sẽ được học Toán hoàn toàn bằng tiếng Anh, với đội ngũ giảng viên trình độ bản ngữ. Bên cạnh bằng đại học, giáo viên còn được chứng nhận đã qua khóa đào tạo dạy Toán hiện đại.

Giáo trình dành cho các lớp ILA Maths là bộ sách giáo khoa Toán của Cambridge. Cùng với giáo trình hiện đại nhất, ILA Maths hứa hẹn mang đến cho học viên một chương trình học Toán hiệu quả và nhiều lợi ích. Đội ngũ cố vấn học vụ của ILA đã dành nhiều năm cho việc chuẩn bị, nghiên cứu, soạn thảo cũng như lựa chọn đối tác là các chuyên gia giáo dục Úc để xây dựng chương trình.

tieng Anh anh 1
ILA Maths dành cho các em 4-10 tuổi.

ILA ra mắt chương trình dạy Toán dựa trên phương pháp CPA và “Rich” Maths - những phương pháp giảng dạy tiến bộ đã được chứng minh hiệu quả trên khắp thế giới trong hơn 30 năm qua, là nền tảng cốt lõi trong chương trình dạy Toán của ILA.

Những phương pháp này giúp trẻ tiếp cận dễ dàng và cảm thấy thú vị khi có sự hiểu biết về bản chất các khái niệm Toán học trừu tượng, phức tạp, thông qua các hoạt động thực tế như chạm, nhìn, nhận biết bằng ký hiệu tượng trưng. Vấn đề đưa ra thường có kết thúc mở. Trẻ được khuyến khích làm việc cùng nhau để giải quyết vấn đề.

Kết hợp với phương pháp giảng dạy tiếng Anh mà ILA áp dụng rất thành công nhiều năm nay, chương trình mới sẽ mang đến cho trẻ những kỹ năng thiết yếu (khả năng làm việc đội nhóm, phản biện, sáng tạo, ứng dụng công nghệ...) và nền tảng kiến thức Toán học vững chắc.

tieng Anh anh 2
ILA Maths đã có mặt tại 44 trung tâm của ILA trên toàn quốc.

ILA Maths còn dùng trang web IXL, nền tảng học Toán học trực tuyến lớn nhất thế giới, giúp các em tự học, tăng cường giao lưu với cộng đồng Toán học trên thế giới. Trên nền tảng này, phụ huynh cũng có thể theo dõi quá trình tiến bộ của con em, cũng như đồng hành cùng trẻ trong suốt chương trình, thông qua những bài tập về nhà mà giáo viên giao cho.

ILA Maths bắt đầu từ các lớp dành cho các em 4 tuổi, tức ở độ tuổi mầm non, vì ILA muốn nhắm đến lượng học viên ở độ tuổi vàng trong quá trình phát triển trí não. Nhiều tài liệu nghiên cứu đã chỉ ra rằng, độ tuổi vàng của trẻ là ở khoảng 4-12 tuổi, lúc này trí não của trẻ đã có thể phát triển đến 90%. Vì thế, việc cho các em được tiếp xúc và học tập môn Toán trong giai đoạn vàng này vô cùng quan trọng, tạo dựng một nền tảng vững chắc và chủ động cho quá trình học tập lâu dài.

Theo dự kiến đến hết tháng 9, ILA sẽ mở khoảng 400 lớp học Toán trên toàn quốc, dành cho độ tuổi 4-10, với tổng số học viên lên đến 2.300 học viên.

Từ xuất phát điểm là đào tạo tiếng Anh cao cấp, suốt 20 năm qua, ILA trở thành trung tâm giáo dục tạo được sự tin tưởng của đông đảo phụ huynh. Mang sứ mệnh giáo dục tiên phong, luôn lấy chất lượng và tương lai của học viên làm giá trị cốt lõi, ILA phát triển Toán dựa trên sự thấu hiểu những mối quan tâm của phụ huynh hiện đại với tương lai của con em mình.

Thông qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu và tổng hợp các tài liệu khoa học cũng như sự đồng hành cùng các đối tác giáo dục uy tín trên thế giới, ILA Maths ra đời dựa trên nhiều tâm huyết và đúc kết kinh nghiệm, sáng tạo để đáp ứng và đón đầu kỷ nguyên công nghiệp 4.0 tại Việt Nam.

Thông qua Toán học, ILA sẽ đồng hành cùng phụ huynh và học viên không chỉ xây dựng niềm đam mê học tập, khả năng tự học, tư duy sáng tạo, tỏa sáng trong trường học mà còn tự tin làm chủ tương lai.

Phụ huynh tìm hiểu thêm về các khóa học bằng cách liên hệ 19006965, hoặc truy cập website.


Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn