Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

IDP khai trương văn phòng tư vấn du học, trung tâm khảo thí IELTS mới

Vào ngày 12/5, IDP chính thức khai trương văn phòng tư vấn du học và trung tâm khảo thí IELTS mới tại số 36 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM.

IDP Education là một trong những tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu Australia với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP hiện có 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. Tại Việt Nam, IDP hiện có 6 văn phòng tư vấn du học trên cả nước ở 4 thành phố lớn là Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

IDP Viet Nam anh 1
Đại diện IDP và Lãnh sự quán Australia tham gia lễ cắt băng khai trương văn phòng IDP.

Từ ngày 8/5, Công ty TNHH Giáo Dục IDP (Việt Nam) chính thức rời trụ sở từ tòa nhà Star Building, 33 Ter - 33 Bis Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP.HCM đến địa chỉ mới - tòa nhà GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM.

Trụ sở mới với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang và vị trí thuận lợi, rộng rãi hơn sẽ đáp ứng nhu cầu đăng ký thi IELTS và tư vấn du học ngày càng tăng của học sinh sinh viên Việt Nam.

Ông Nguyễn Thanh Sang - Tổng giám đốc Công ty IDP Education Việt Nam chia sẻ: “Đây là một bước ngoặt đối với IDP tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là đối với văn phòng IDP tại TP.HCM. Năm 2017 đánh dấu 48 năm hoạt động trên toàn cầu và 21 năm tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn du học quốc tế, tổ chức thi IELTS và đào tạo tiếng Anh hàng đầu thế giới”.

“Suốt những năm qua, IDP đã giúp hơn 30.000 học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công tại Australia, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. Thành tựu đó có được nhờ sự hỗ trợ của Đại sứ quán, Lãnh sự quán các nước, cơ quan đoàn thể, tổ chức trong và ngoài nước và sự tin tưởng từ phía khách hàng. Nhân dịp này tôi muốn đại diện cho IDP Việt Nam xin trân trọng cảm ơn tất cả khách hàng và đối tác”, ông Thanh Sang cho biết thêm.

IDP Viet Nam anh 2
Ông Nguyễn Thanh Sang - Tổng giám đốc IDP Education Việt Nam (bên trái) và bà Varaporn Dhamcharee -Giám đốc IDP Khu vực Đông Nam Á tai lễ khai trương.

 

Tại lễ khai trương, Tổng giám đốc IDP Việt Nam bày tỏ quyết tâm trong việc đầu tư và phát triển tại thị trường Việt Nam: “Chúng tôi khai trương văn phòng mới tại TP.HCM nhằm thể hiện cam kết lâu dài của IDP trong việc đầu tư và phát triển tại Việt Nam. Văn phòng tư vấn mới giúp IDP phục vụ nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng trên nền tảng tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng hoàn hảo, chuyên nghiệp và thân thiện để đáp lại sự tin tưởng và lựa chọn mà khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua”.

IDP Viet Nam anh 3
Ban giám đốc IDP và các đối tác trong nước, quốc tế tại sự kiện.

 

Nhân dịp khai trương văn phòng mới, IDP tổ chức nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đến tư vấn, làm hồ sơ du học và đăng ký thi IELTS trong tháng 5. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được các quà tặng gồm: túi xách, phiếu mua sắm, USB, phí dịch thuật hồ sơ… (Số lượng có hạn và áp dụng có điều kiện).

IDP cũng là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 400 trung tâm thi trên 50 quốc gia. Hơn 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam, IDP đã tổ chức các kỳ thi IELTS cho hàng triệu thí sinh tại Việt Nam với kết quả như mong muốn.

ACET là một trong những nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi và đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH. ACET còn là tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Giáo dục IDP (Việt Nam)

- GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP.HCM – Điện thoại: (08) 3910 4205

- 223 Hùng Vương, quận 5, TP.HCM – Điện thoại: (08) 3835 0133

- 15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội – Điện thoại: (04) 7308 7888

- 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại: (04) 3943 9739

- 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, Đà Nẵng – Điện thoại: (236) 388 9828

- 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, Cần Thơ – Điện thoại: (0710) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện