Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

I Love Kem giảm giá 46% mừng sinh nhật lần thứ 9

Mừng sinh nhật lần thứ 9, hệ thống kem tự chọn I Love Kem triển khai khuyến mãi giảm giá đến 46%. Chương trình áp dụng duy nhất ngày 8/6 trên toàn hệ thống.

I Love Kem anh 1
I Love Kem là một trong những thương hiệu kem tự chọn có mặt sớm nhất tại Sài thành. Hơn 20 hương vị, kem trái cây tươi cùng những topping đặc sắc là điểm nổi bật của I Love Kem.
I Love Kem anh 2
Thực khách có thể thỏa sức lựa chọn các vị kem yêu thích. Vị béo ngậy của sữa, hương thơm và vị ngọt thanh của trái cây hòa quyện thành cảm giác mát lạnh tuyệt vời, đặc biệt hấp dẫn trong ngày hè.
I Love Kem anh 3
Với giá 29.000 đồng cho 100 gram kem khoảng 2 viên, các tín đồ yêu kem có thể thỏa sức nếm trọn các hương vị kem tươi hấp dẫn với màu sắc bắt mắt.
I Love Kem anh 4
9 năm qua, hệ thống kem này đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều em nhỏ cùng cha mẹ.
I Love Kem anh 5
Chương trình giảm giá đặc biệt tới 46% sẽ là cơ hội hiếm có để các tín đồ yêu kem thỏa đam mê trước món ăn mát lạnh này mà không lo về giá.
I Love Kem anh 6
Đón sinh nhật thứ 9 đầy ý nghĩa, hệ thống I Love Kem sẽ được trang hoàng thật kỹ lưỡng, mang đến nhiều góc check-in đẹp cho thực khách.
I Love Kem anh 7
I Love Kem luôn mang đến cảm giác gần gũi, ấm cúng cho thực khách. Cửa hàng còn bố trí một khu trò chơi để phục vụ các thực khách nhí.

Hệ thống kem tự chọn I Love Kem

Thời gian mở: 10h - 23h

Website: www.ilovekem.com

Tham khảo hệ thống I Love Kem tại đây.Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp