Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hyundai Thành Công vinh danh đại lý tiêu biểu 2016

Ngày 1/3, Công ty Cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam (HTC) đã tổ chức thành công hội nghị đại lý đầu năm, thời điểm vinh danh những đại lý xuất sắc 2016.

Đây là hoạt động mang tính thường niên của Hyundai Thành Công với hệ thống đại lý trên toàn quốc, nhằm tổng kết lại những hoạt động đã diễn ra trong năm, đúc rút kinh nghiệm cũng như đặt ra những mục tiêu lớn trong năm kế hoạch tiếp theo.

Hyundai Thanh Cong anh 1
Chương trình mở đầu với tiết mục múa công phu.

 Năm 2016 đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh số, doanh thu của Hyundai Thành Công cùng hệ thống đại lý. Bên cạnh đó, sự gia tăng về số lượng đại lý cũng như nâng cao về chất lượng dịch vụ đã cho thấy sự tăng trưởng bền vững của toàn bộ hệ thống.

Hyundai Thanh Cong anh 2
Ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc Hyundai Thành Công Việt Nam phát biểu khai mạc.

Cụ thể, năm 2016 Hyundai Thành Công đã đạt được doanh số bán lẻ 36.409 xe, tăng 34,1% so với năm 2015. Doanh thu dịch vụ đạt 445 tỷ đồng - tăng 30% so với 2015, lượt dịch vụ đạt 218.082 lượt - tăng 39%. Ngoài ra doanh thu phụ tùng - dầu nhớt đạt 171,8 tỷ đồng. Tổng số đại lý 3S và 1S lên tới con số 46, trong đó có 39 đại lý 3S trên toàn quốc.

Tất cả đều đã làm mới hệ thống nhận diện theo tiêu chuẩn GDSI mới nhất của Hyundai, đưa Việt Nam trở thành nước đầu tiên trên hệ thống Hyundai toàn cầu hoàn thiện tiêu chuẩn sớm nhất.

Hyundai Thanh Cong anh 3
Những đại lý Hyundai Thành Công xuất sắc 2016.

Trong đợt thanh tra chất lượng xe xuất xưởng do Hyundai Motor đánh giá bao gồm SantaFe, Elantra và H100 tại nhà máy Hyundai Ninh Bình, số lỗi ghi nhận là ít nhất trên toàn hệ thống sản xuất Hyundai trên toàn cầu. Điều này đã khẳng định chất lượng của những mẫu xe được lắp ráp tại Việt Nam.

Hội nghị đại lý tiêu biểu toàn quốc cũng là nơi Hyundai Thành Công tôn vinh những đại lý đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016. Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các đại lý cùng cán bộ nhân viên, đem đến chất lượng dịch vụ cùng sự hài lòng cao nhất dành cho khách hàng.

Hyundai Thanh Cong anh 4
Danh sách đại lý tiêu biểu.

Năm 2017, Hyundai Thành Công đã đặt ra những mục tiêu đầy thách thức dành cho mình và hệ thống đại lý, với mục tiêu kinh doanh lên 50.000 xe, tăng trưởng 37%; doanh thu dịch vụ - phụ tùng - lượt xe tăng trưởng 23-28%.

Bên cạnh đó, các chỉ số hài lòng khách hàng về bán hàng (SSI) và dịch vụ (CSI) mục tiêu cũng sẽ nằm trong top 3 theo đánh giá JD Power. Mạng lưới hệ thống đại lý phát triển trên mọi tỉnh thành toàn quốc, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Những mục tiêu này nhằm mục đích đưa Hyundai trở thành thương hiệu xe số một tại Việt Nam trong năm 2021.

Hyundai Thanh Cong anh 5
Ông Lê Ngọc Đức trao giải cho Hyundai Giải Phóng - Đại lý xuất sắc toàn diện.

Ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc Hyundai Thành Công chia sẻ: “Năm 2016 đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của Hyundai Thành Công cả về chất và lượng với những con số đáng tự hào. Mặc dù gia nhập thị trường ôtô chưa lâu - từ năm 2009, nhưng chúng tôi có lợi thế về sức trẻ và nhiệt huyết, ngày càng đem thương hiệu Hyundai trở nên thân thuộc hơn với người tiêu dùng”.

“Năm 2017 được chúng tôi xác định là năm bản lề, đánh dấu bước chuyển mình của Hyundai Thành Công – Tập đoàn Thành Công trong kinh doanh - sản xuất, thể hiện lời hứa cam kết đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ôtô nói riêng cũng như nền kinh tế và đất nước Việt Nam”, ông Đức nhấn mạnh.

Hyundai Thanh Cong anh 6
Ông Lê Trọng Thanh, Phó tổng giám đốc Hyundai Thành Công trao giải Đại lý dịch vụ tốt nhất cho Hyundai Ngọc An.

Hyundai Thành Công là nhà lắp ráp và phân phối chính thức các dòng xe du lịch Hyundai tại Việt Nam. Đứng vị trí thứ nhất về sự hài lòng của khách hàng khi mua xe mới tại Việt Nam vào các năm 2011 và 2013 (theo khảo sát của hãng Nghiên cứu thị trường danh tiếng J.D Power), Hyundai Thành Công luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng sự hài lòng hơn nữa với nhiều chương trình chăm sóc, ưu đãi phù hợp với điều kiện thị trường và nhu cầu của khách hàng.

Năm 2015, Hyundai Thành Công nhận giải thưởng danh giá “Nhà phân phối của năm” do Hyundai Motor trao tặng, đánh dấu một dấu mốc, chặng đường mới của Hyundai tại Việt Nam.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm