Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hyundai Thành Công khánh thành trường mầm non tại Sơn La

Ngày 29/10, Hyundai Thành Công (HTC) chính thức khánh thành công trình điểm trường mầm non bản Oi, xã Chiềng Lương, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La trong sự vui mừng của người dân.

Đây là công trình nằm trong chuỗi các hoạt động CSR - trách nhiệm xã hội của HTC trong năm 2016. Công trình được thực hiện bởi 100% vốn tài trợ của Hyundai Thành Công, kết hợp cùng báo điện tử VOV, Đài tiếng nói Việt Nam và chính quyền huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

Hyundai Thanh Cong anh 1
Ông Cầm Ngọc Minh - Chủ tịch tỉnh Sơn La (đứng giữa) tham dự và cắt băng khánh thành.

Trước thời điểm khánh thành 3 tháng, HTC đã có những chuyến khảo sát về tình hình đời sống, học tập của trẻ em tỉnh Sơn La. Đoàn nhận thấy nơi học tập, vui chơi và sinh hoạt của trẻ nhỏ ở bản Oi đã xuống cấp trầm trọng và có thể gây nguy hiểm cho các em. Khi đó, lớp học mầm non bản Oi chỉ gồm 2 phòng học tạm, mỗi phòng rộng chưa đầy 15 m2 và nhiều chỗ đã hư hỏng nặng, phần khung lớp học đã bị nghiêng và phải có cột chống đỡ tạm thời.

Hyundai Thanh Cong anh 2
Lớp học cũ của các em.

Điểm trường mầm non bản Oi được khánh thành là công trình xây dựng kiên cố với móng, cột, dầm cốt thép, mái lợp và tường gạch bao che, thay thế cho khu lớp học cũ đã xuống cấp. Diện tích mặt bằng xây dựng gần 100 m2, bao gồm 2 phòng học và một phòng giáo vụ. Công trình còn có bể nước sạch, hệ thống nhà vệ sinh tự hoại và sân chơi sạch sẽ.

Hyundai Thanh Cong anh 3
Lớp học mới đầy đủ tiện nghi.

Ngoài ra, các cán bộ nhân viên của HTC còn thực hiện quyên góp, mua sắm nhiều trang thiết bị, đồ chơi, đồ dùng hỗ trợ việc dạy và học... để cung cấp cho điểm trường. Tổng giá trị của công trình ước tính lên đến hơn 400 triệu đồng.

Hyundai Thanh Cong anh 4
 Tổng giá trị của công trình ước tính lên đến hơn 400 triệu đồng.

 

Tới dự và cắt băng khánh thành có ông Cầm Ngọc Minh - Phó bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La; ông Lê Ngọc Đức - Tổng giám đốc Hyundai Thành Công; ông Vũ Hải - Phó bí thư Đảng uỷ, Phó tổng giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng đại diện chính quyền và người dân địa phương.

Hyundai Thanh Cong anh 5
Ông Lê Ngọc Đức - Tổng giám đốc Hyundai Thành Công Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Lê Ngọc Đức chia sẻ: “Đây là dự án do Hyundai Thành Công đầu tư tài trợ 100% vốn xây dựng. Chúng tôi hy vọng với ngôi trường mới cùng các trang thiết bị học tập, vui chơi, trẻ em nơi đây sẽ có một không giản thoải mái, vui vẻ và an toàn. Đó cũng chính là nền tảng cơ bản giúp các em phát triển tốt hơn trong tương lai”.

Ông Đức cho biết, dự án này là một trong chuỗi hoạt động hỗ trợ và phát triển cho trẻ em trên cả nước của HTC. Ông cũng cam kết HTC sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình ý nghĩa như thế này trong thời gian tới. Với công trình xây dựng này, các em học sinh có nơi học tập và vui chơi khang trang hơn, đồng thời tạo động lực để phát triển kinh tế, nâng cao đời sống của cư dân trong khu vực.

Hyundai Thành Công là nhà lắp ráp và phân phối chính thức các dòng xe du lịch Hyundai tại Việt Nam. Đơn vị này xếp vị trí thứ nhất về sự hài lòng của khách hàng khi mua xe mới tại Việt Nam vào năm 2011 và 2013 (theo khảo sát của hãng nghiên cứu thị trường danh tiếng J.D Power). Hyundai Thành Công luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng sự hài lòng cùng nhiều chương trình chăm sóc, ưu đãi phù hợp với điều kiện thị trường và nhu cầu của khách hàng. Năm 2015 Hyundai Thành Công nhận giải thưởng “Nhà phân phối của năm” do Hyundai Motor trao tặng, đánh dấu một chặng đường mới của Hyundai tại Việt Nam.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm