Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hyundai Thành Công khai trương hàng loạt đại lý dịp đầu năm

Trong 3 tháng đầu năm, Hyundai Thành Công liên tiếp khai trương các đại lý mới tại Hà Nội và Hưng Yên, nâng tổng số đại lý 3S Hyundai lên con số 38.

Nhằm mở rộng thị phần và cung cấp đa dạng các sản phẩm xe ôtô Hyundai cho thị trường với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu, Hyundai Thành Công cam kết tiếp tục mở rộng các đại lý trên phạm vi cả nước.

Chỉ trong đầu năm nay, đơn vị này liên tục khai trương thêm 2 đại lý 3S Hyundai tiêu chuẩn toàn cầu mới tại Hưng Yên (Hyundai Hưng Yên) và Hà Nội (Hyundai Phạm Văn Đồng), nâng tổng số đại lý hiện có lên 38 đại lý 3S ủy quyền.

Hyundai Thanh Cong anh 1
Các đại diện của Hyundai Thành Công và đại lý Hyundai Phạm Văn Đồng trong lễ khai trương.

Hai đại lý mới của Hyundai Thành Công đều được toạ lạc tại vị trí trung tâm, thuận tiện về giao thông. Các đại lý mới trên có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho người dân. Bên cạnh đó, các đại lý này cũng đáp ứng đầy đủ dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại.

Cả hai đại lý đều được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu toàn cầu mới GDSI của Hyundai, lấy cảm hứng từ thiên nhiên, sử dụng tông màu mới, mang lại cảm giác ấm áp và hiện đại, tạo dựng một không gian xanh bên trong để mang lại sự thoải mái cho khách hàng.

Hyundai Thanh Cong anh 2
Showroom Hyundai Hưng Yên toạ lạc tại vị trí giao thông thuận tiện.

Tại đây, khách hàng không chỉ mua xe hay sử dụng các dịch vụ mà còn tự mình trải nghiệm thương hiệu Hyundai thông qua hệ thống Digital Showroom với các Kiosk tương tác 3D trên nền màn hình độ phân giải 4K.

Với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu được áp dụng, hai đại lý ủy quyền mới của Hyundai Thành Công được trang bị và lắp đặt các thiết bị hiện đại: máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác...

Hyundai Thanh Cong anh 3
Khu xưởng dịch vụ tại Hyundai Hưng Yên.

Cùng với đó, đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đảm bảo khả năng đáp ứng nhanh, phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.

Hyundai Thành Công thời gian qua đã có sự phát triển mạnh mẽ, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành hợp lý.

Điều  này được minh chứng qua hai lần liên tiếp đạt quán quân về mức độ hài lòng của khách hàng khi mua xe mới do J.D.Power thực hiện, cũng như 2 năm liền 2014-2015 đạt danh hiệu nhà phân phối xuất sắc nhất do Hyundai Motor trao tặng.

Hyundai Thanh Cong anh 4
Showroom và xưởng dịch vụ Hyundai Phạm Văn Đồng có mặt tiền dài nhất trong hệ thống Hyundai Thành Công.

Năm 2016, thương hiệu Hyundai đã đạt được những tăng trưởng và thành công lớn với doanh số đạt gần 37.000 xe, chiếm 19% thị phần và đứng thứ 2 tại thị trường Việt Nam.

Tiếp đà tăng trưởng đó, năm nay Hyundai Thành Công cam kết sẽ tiếp tục mở rộng sản xuất thêm nhiều mẫu xe mới cho thị trường, tăng thêm nhiều đại lý ủy quyền chính hãng.

Hyundai Thành Công mong muốn mở rộng thị phần, đồng thời cung cấp đa dạng và đầy đủ sản phẩm xe du lịch đến tận tay người tiêu dùng. Với chất lượng toàn cầu cả về chất lượng sản phẩm, khâu bán hàng và dịch vụ hậu mãi, Hyundai Thành Công hứa hẹn làm hài lòng tất cả khách hàng yêu mến và sử dụng sản phẩm xe ôtô Hyundai trên cả nước.

Hyundai Thành Công là nhà lắp ráp và phân phối chính thức các dòng xe du lịch Hyundai tại Việt Nam. Đơn vị đứng vị trí thứ nhất về sự hài lòng của khách hàng khi mua xe mới tại Việt Nam vào các năm 2011 và 2013 (theo khảo sát của J.D Power).

Hyundai Thành Công luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho khách hàng với nhiều chương trình chăm sóc, ưu đãi phù hợp. Năm 2015, Hyundai Thành Công được nhận giải thưởng “Nhà phân phối của năm” do Hyundai Motor trao tặng, đánh dấu một dấu mốc, chặng đường mới của Hyundai tại Việt Nam.

Hyundai Phạm Văn Đồng - số 138 đường Phạm Văn Đồng, phương Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hyundai Hưng Yên - số 317 Nguyễn Văn Linh, phường An Tảo, Hưng Yên.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm