Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

HyunA và Dawn sau 5 năm yêu nhau

Trong chương trình My Ugly Duckling, cặp tình nhân nổi tiếng HyunA và Dawn đã chia sẻ về chuyện tình yêu.

Naver đưa tin HyunA và Dawn đã xuất hiện với vai trò khách mời trong số phát sóng ngày 28/2 của chương trình My Ugly Duckling. Tại đây, cả hai chia sẻ với khán giả về chuyện tình 5 năm của mình. HyunA và Dawn hẹn hò từ tháng 5/2016 và chính thức công khai tình cảm vào tháng 8/2018.

HyunA va Dawn anh 1

Hình ảnh Dawn và HyunA khi xuất hiện trong chương trình My Ugly Duckling hôm 28/2. Ảnh: SBS.

Dawn cho biết: "Khi được cô ấy gọi bằng tên thật, em đã sững sờ. Tên thật của em là Kim Hyo Jong, nhưng cô ấy thường sẽ chỉ gọi là Dawn hoặc tên thân mật.

Nếu em làm gì đó không phải, cô ấy sẽ réo cả họ lẫn tên. Bị người yêu gọi cả họ lẫn tên thì đáng sợ rồi, nhưng chỉ cần bị cô ấy nhắc 'Hyo Jong' thôi là em đã ớn lạnh toàn thân".

HyunA nói: "Em thường gọi anh ấy là 'Cưng ơi'. Nhưng nếu muốn bắt lỗi người yêu chuyện gì, em sẽ gọi 'Hyo Jong'. Chỉ cần vậy là mọi chuyện đâu vào đấy ngay". Dawn chêm vào: "Nghe thấy vậy là em phải tự giác kiểm điểm bản thân xem cả ngày hôm ấy đã làm sai chuyện gì".

Trong chương trình, cặp tình nhân cũng được hỏi về việc cha mẹ họ nghĩ gì về mối quan hệ này. HyunA thừa nhận bề ngoài Dawn có thể là lựa chọn người yêu khiến bố mẹ bất ngờ.

"Bố mẹ em hiểu anh ấy chăm lo cho em như thế nào. Cũng cần thời gian để hai bên mở lòng với nhau, nhưng em luôn tin là vậy. Chúng em là một cặp trời sinh", cô nói.

Dawn tiếp tục hài hước chêm vào: "Chiến thuật cả đấy. Ban đầu anh có thể khiến em nghĩ anh là trai xấu, nhưng càng gắn bó, em sẽ càng nhận ra 'Ồ, anh ấy tốt hơn mình nghĩ'".

HyunA va Dawn anh 2

Hẹn hò từ năm 2016, tới nay, cặp tình nhân đã có 5 năm hạnh phúc. Ảnh: Grazia.

"Bố chưa bao giờ gay gắt trước mặt em, nhưng sau lưng lại khác. Em không được biết chuyện này, nhưng có vẻ bố đã gặp riêng Dawn và có lời nhắc nhở anh ấy", HyunA nói.

Dawn nói: "Chú ấy cho em rất nhiều lời khuyên bổ ích. Giờ nếu em lấn cấn chuyện gì, em sẽ xin lời khuyên từ chú ấy. Tất nhiên, vì vẻ bề ngoài của em hồi ấy, chú đã rất nghi ngờ khi hai đứa bắt đầu quen nhau".

HyunA chia sẻ thi thoảng, cặp tình nhân sẽ đi xem bói cùng nhau. Cô cho biết: "Thầy phán rằng kiếp trước chúng em đã gặp gỡ nhưng rồi chia lìa trước khi tìm thấy nhau vào kiếp này". Dawn tiết lộ: "Thầy bói từng phán kiếp trước của HyunA là một tướng quân, còn em là gái làng chơi".

Tiếp đến, hai người nhận được câu hỏi bắt buộc dành cho khách mới tham gia chương trình - họ nghĩ tình yêu của mình sẽ kéo dài trong bao lâu.

HyunA nói: "Em không nghĩ có một 'hạn sử dụng' cho tình yêu. Nếu có, em nghĩ sẽ là 'hôm nay'. Em tin tình yêu tự làm mới nó mỗi ngày. Và em luôn yêu như thể mỗi ngày đều là hạn chót của cuộc tình".

Về phía Dawn, nam ca sĩ quan niệm: "Em nghĩ khái niệm 'hạn sử dụng' không dùng để nói về tình yêu, mà là cảm giác con tim đập rộn ràng vì ai đó. Mọi người đều có thể trải qua cảm giác này, bất kể quá khứ, tương lai. Nhưng tình yêu hết hạn khi ta dừng nghĩ về nó.

Lúc giai đoạn dao động ban đầu chấm dứt, ta có xu hướng xung đột nhiều hơn và đôi khi khiến cả hai tổn thương. Nhưng chỉ cần ta còn tin mình muốn gắn bó với bóng ấy, sẽ không có 'hạn sử dụng' nào ngăn cản được tình yêu".

Người nổi tiếng phơi bày vấn nạn nhức nhối ở Hàn Quốc

Việc hàng loạt người nổi tiếng bị tố bắt nạt đang phơi bày thực tế tại Hàn Quốc. Nhà phê bình cho rằng bạo lực học đường chưa được giải quyết triệt để.

Vì sao các thần tượng thường bị phản ứng khi lộ chuyện yêu đương?

Nhiều thần tượng âm nhạc Hàn Quốc không dám công khai hẹn hò do áp lực từ công ty quản lý, truyền thông và cả người hâm mộ.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

KPOP Âm nhạc Giải trí