Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mỹ nam Hyun Bin xác nhận yêu nữ diễn viên gợi cảm

Sáng 15/12, phía Hyun Bin và Kang Sora cho biết hai người đang trong giai đoạn hẹn hò.

Sports Donga cho hay tài tử Hyun Bin và nữ diễn viên kém 8 tuổi - Kang Sora bí mật hẹn hò một thời gian. Hai người chuyển sang giai đoạn tình yêu cách đây 2 tuần.

Theo tờ Donga, vào cuối tháng 10, Kang Sora có ý định tìm kiếm công ty quản lý mới. Cô gặp gỡ đàn anh nổi tiếng vì công việc và sau đó nảy sinh tình cảm.

"Kang Sora ban đầu chỉ muốn gặp Hyun Bin vì công ty cô dự định ký hợp đồng với anh ấy. Mọi chuyện diễn ra rất tự nhiên. Hai người đang trong giai đoạn đầu của chuyện hẹn hò", nguồn tin cho biết.

Hyun Bin xac nhan yeu Kang Sora anh 1
Hyun Bin hẹn hò kiều nữ gợi cảm. Ảnh: Nate.

Ngay sau khi tin tức được công bố, phía Hyun Bin đã xác nhận tin tức này. "Đúng vậy, họ đang hẹn hò. Mối quan hệ của họ chuyển từ tiền bối - hậu bối trong công việc trở thành tình yêu", quản lý nam diễn viên nói. Đại diện Kang Sora chia sẻ mong muốn nhận được sự chúc phúc từ khán giả.

Kang Sora sinh năm 1990, nổi tiếng nhờ Sunny, Học trò xã hội đen, Dream High. Cô được đánh giá là sao nữ gợi cảm bậc nhất màn ảnh Hàn Quốc. Xét về danh tiếng, cô vẫn thua kém bạn trai - Hyun Bin. Sinh năm 1982, Hyun Bin nổi tiếng toàn châu Á nhờ Tên tôi là Kim Sam Soon Secret Garden.

Hyun Bin xac nhan yeu Kang Sora anh 2
Người mới của bạn trai một thời Song Hye Kyo. Ảnh: Mydaily.

Về đời tư, Hyun Bin từng công khai yêu Song Hye Kyo sau khi hợp tác chung trong Thế giới nơi họ sống. Ngoài ra, tài tử còn có thời gian hẹn hò nữ diễn viên Hwang Ji Hyun vào tháng 2/2007. Chuyện tình với Ji Hyun chỉ được công bố sau khi hai người chia tay.

Trong thời gian tới, Hyun Bin tái ngộ khán giả qua Cooperation trong khi bạn gái anh gây chú ý nhờ Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Song Hye Kyo Giải trí