Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hyun Bin sắp có tượng sáp

Hyun Bin đã tham gia buổi lấy mẫu để làm tượng sáp tại bảo tàng Madame Tussauds. Dự kiến sau khi hoàn thành, bức tượng được trưng bày đầu tiên ở Singapore.

Ngày 9/6, trang thông tin của công ty giải trí Vast Entertainment đăng tải hình ảnh chụp Hyun Bin trong buổi lấy mẫu để làm tượng tại bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds. Vast không công bố thời điểm cụ thể về sự kiện.

Trước đó, ngày 27/5, Madame Tussauds thông báo Hyun Bin gia nhập gia đình Madame Tussauds thông qua kênh chính thức. Hiện Madame Tussauds được coi là bảo tàng tượng sáp hàng đầu thế giới với 23 bảo tàng lớn nhỏ trưng bày tượng sáp của những người nổi tiếng trong mọi lĩnh vực trên khắp thế giới.

Hyun Bin co tuong sap anh 1

Hyun Bin có mặt tại bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds để lấy mẫu. Ảnh: Nate.

Thông tin về việc Hyun Bin gia nhập Madame Tussauds trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Đa phần khán giả thắc mắc rằng bức tượng sáp của Hyun Bin hoàn thành được đặt ở đâu.

Về phía Hyun Bin, nam diễn viên nói: "Tôi thấy vinh dự khi nhận được lời mời từ Madame Tussauds. Quá trình làm ra một bức tượng sáp khá gian nan và tốn nhiều thời gian. Đây là trải nghiệm đặc biệt với tôi. Tôi mong đợi ngày bức tượng hoàn thành và được trưng bày trước toàn thể những người hâm mộ châu Á".

Theo Nate, bức tượng sáp của Hyun Bin đang được sản xuất. Sau khi hoàn thành, bức tượng được trưng bày ở Singapore, Hong Kong, Thái Lan sau đó được di chuyển tới nhiều quốc gia khác trong châu Á.

Sau khi kết hôn, Hyun Bin và Son Ye Jin ít xuất hiện trước truyền thông. Cặp sao từng tận hưởng tuần trăng mật ở Mỹ, sau đó quay về Hàn Quốc để tiếp tục công việc. Thời gian tới, Hyun Bin chuẩn bị quảng bá bộ phim Confidential Assignment 2: International.

Son Ye Jin đang xem xét một số kịch bản mới sau phim truyền hình Thirty, Nine.

Jun Ji Hyun rời công ty chủ quản sau 10 năm

10 năm đồng hành cùng Cultural Warehouse, Jun Ji Hyun có nhiều vai diễn để đời trong "Siêu trộm", "Hồ sơ Berlin", "Vì sao đưa anh tới"...

Thiên An

Bạn có thể quan tâm