Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hyoyeon (SNSD) bắt tay với 'gà' của JYP

Ca khúc tiếp theo trong dự án SM Station chính là sự kết hợp giữa 2 mái nhà lớn của Kpop là SM và JYP.

Dự án âm nhạc SM Station tiếp tục mang đến bất ngờ cho người hâm mộ. Như đã thông báo trước đó, SM Station sẽ bao gồm những ca khúc đến từ sự hợp tác của SM với các nghệ sĩ ở những công ty giải trí khác. Bài hát tiếp theo được SM tung ra chính là sự kết hợp mới với JYP của nhà sản xuất Park Jin Young.

SM bat tay JYP anh 1
Hyoyeon (SNSD), Min (Miss A) và Jo Kwon (2AM)  trong Born To Be Wild. Ảnh: SM

 

Ca khúc mang tên Born To Be Wild được chính Park Jin Young viết nhạc, lời và sắp xếp ca từ cho các ca sĩ gồm Hyoyeon (SNSD), Min (Miss A) và Jo Kwon (2AM) thể hiện. 3 giọng ca này tự gọi họ là Triple T.

Trong MV được tung vào hôm 26/8 cũng có sự tham gia của nhà sản xuất cá tính Park Jin Young. Bài hát thuộc thể loại hip hop với phần mở đầu khá sôi động.

Born to be Wild - Hyoyeon, Jo Kwon, Min, & Park Jin Young Born to be Wild là sự kết hợp giữa 2 mái nhà lớn của Kpop là SM và JYP.

“Bài hát phản ánh mỗi người trong chúng tôi. Chúng tôi đã là bạn bè được hơn 10 năm rồi nhưng chưa từng nghĩ sẽ có dịp được đứng lên sân khấu cùng nhau như này” – Jo Kwon nói.  

SM bat tay JYP anh 2
Bìa đĩa Born To Be Wild

 

. Ảnh: Nate

Trước đó, hôm 25/8, bộ ba Triple T đã trình diễn bài hát này trong chương trình M!Countdown. Video ngắn quảng bá cho ca khúc đạt hơn 200.000 lượt xem ngay trong ngày phát hành.Hình ảnh ông bầu Park Jin Young đến tòa nhà SM tập luyện cũng gây chú ý tới người hâm mộ.

Hồi đầu năm, SM và JYP từng có lần hợp tác khá thành công là qua ca khúc Dream của 2 giọng ca Suzy (Miss A) và Baekhyun (EXO).

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Nhạc Hàn Âm nhạc