Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hy hữu anh em sinh đôi cùng mẹ, khác cha

Đôi vợ chồng ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, phát hiện sự thật hai con trai sinh đôi cùng mẹ khác cha khi đi đăng ký hộ khẩu, cần giấy giám định DNA của trẻ.

Ngoại tình, người phụ nữ sinh ra cặp sinh đôi khác bố Khi nhận ra một trong 2 người con sinh đôi không hề giống mình, một ông bố đã yêu cầu vợ đi xét nghiệm ADN và phát hiện sự thật đáng buồn.

Câu chuyện được cho là hy hữu xảy ra tại tỉnh Phúc Kiến, khi đôi vợ chồng vừa chào đón cặp song sinh vào đầu năm, TVBS đưa tin.

Sự khác biệt về vẻ ngoài của hai đứa trẻ làm người chồng băn khoăn. Một trong hai bé rất giống bố, đứa còn lại khác từ mắt mũi đến màu da... Tham khảo những bài viết trên mạng, người chồng nghi ngờ đứa bé đó không phải con mình.

Nhận được thông báo yêu cầu đăng ký hộ khẩu cho hai con trai, cần có giấy giám định DNA xác nhận quan hệ cha con với chủ hộ, anh chồng đã đưa hai bé đi giám định.

Kết luận của bệnh viện là một trong hai đứa trẻ "không có sự tồn tại của quan hệ huyết thống”, khiến anh chồng "chết lặng".

Cap song sinh cung me khac bo anh 1
Các bác sĩ cho biết thế giới từng ghi nhận trường hợp song sinh cùng mẹ khác cha, dù tỷ lệ này rất hãn hữu, chiếm khoảng 1/1.000.000. Ảnh minh họa: Timemagazine.

Cả gia đình đều không tin vào kết quả này, vì đây là hai đứa trẻ sinh đôi. Người vợ cũng kiên quyết rằng chị không hề có mối quan hệ ngoài luồng nào với người đàn ông khác. Chị này còn cho rằng anh chồng đã cố ý tác động để làm sai kết quả và đổ tội cho mình.

Bác sĩ giải thích kết quả trên hoàn toàn chính xác, thế giới từng ghi nhận trường hợp song sinh cùng mẹ khác cha, tỷ lệ này rất hãn hữu, 1/1.000.000.

Thông thường, mỗi chu kỳ kinh nguyệt chỉ có một trứng rụng, nhưng cũng có khi là hai hoặc ba trứng. Trường hợp của phụ nữ trên là có hai trứng rụng cùng lúc và cùng phát sinh quan hệ tình dục với hai người trong kỳ thụ thai nên kết quả là cặp song sinh cùng mẹ khác cha ra đời.

Sau đó, người vợ thú nhận trước đêm tân hôn một ngày, chị có quan hệ tình dục với người đàn ông khác.

Bé gái sơ sinh nặng 6,9 kg ở Mỹ Khi vừa chào đời, bé Harper Buckley đã nặng 6,9 kg, chiều dài cơ thể là 60 cm, kích thước tương đương một bé 6 tháng tuổi.

Cặp song sinh dính liền thân hiếm gặp

Một phụ nữ người Ấn Độ đã sinh ra cặp song sinh dính liền chung thân nhưng có hai đầu, bốn tay và hai chân.Diên Mai

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe