Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hwasa sở hữu những hình xăm nào trên cơ thể?

Thành viên nhóm MAMAMOO từng xăm hình biểu tượng cho tình bạn lâu năm, hay bày tỏ niềm đam mê và lý tưởng của cô.

y nghia hinh xam cua Hwasa anh 1

Giống nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc, Hwasa (MAMAMOO) cũng sở hữu một số hình xăm mang ý nghĩa sâu sắc. Người hâm mộ không ít lần phát hiện những hình xăm nghệ thuật ở một số chỗ như cổ tay, cổ chân... của nữ ca sĩ. Dễ dàng nhận thấy ở cổ tay của thành viên nhóm MAMAMOO có dòng chữ mang kiểu dáng thanh mảnh, tinh tế. Đó là câu: "Paradise is where you are". Theo Koreaboo, hoạ tiết này mang ý nghĩa tích cực, chỉ niềm đam mê du lịch của Hwasa.

y nghia hinh xam cua Hwasa anh 2

Bên trên dòng chữ ý nghĩa xuất hiện thêm biểu tượng hình học. Đó là 3 hình vòng cung được xếp đan xen nhau tạo thành một khối trìu tượng. Hình vẽ này biểu tượng cho vòng đời của phụ nữ, tính theo chu kỳ của Mặt Trăng. Nét nghĩa hiện đại hơn là 3 hình vòng cung theo cách hiểu tôn giáo, thể hiện cho 3 khái niệm: Cha, con và thánh thần.

y nghia hinh xam cua Hwasa anh 3

Khi mặc áo không cổ, từ ngữ nhỏ được xăm ở cổ của Hwasa có thể được nhìn thấy rõ. Soi kỹ hơn người hâm mộ phát hiện đây là từ "Caddo". Caddo là tên bộ lạc người Mỹ bản địa, sống ở phía Đông Nam. Tuy nhiên, nữ thần tượng giải thích ý nghĩa của hình xăm này như sau: "Một người nào đó sẵn sàng thay bạn gánh vác đau thương".

y nghia hinh xam cua Hwasa anh 4

Đặc biệt hơn, từ đơn giản này là hình xăm đôi của Hwasa với người chị em cùng nhóm - Wheein. Họ cùng nhau ghi dấu lên cơ thể để kỷ niệm 10 năm tình bạn.

y nghia hinh xam cua Hwasa anh 5

Từ "Resonance" được xăm ở cổ chân của Hwasa cũng là một trong những hình xăm đôi cô có với Wheein. Resonance có nghĩa là cộng hưởng. Trong âm nhạc, resonance mang nghĩa như giai điệu với sự kết hợp của các độ rung. Có lẽ Hwasa ngầm chỉ rằng cuộc sống của mình tốt hơn khi được kề vai sát cánh bên cô bạn cùng nhóm Wheein.

y nghia hinh xam cua Hwasa anh 6

Ký tự hai dòng kẻ, hai dấu chấm cùng dòng kẻ ở ngón tay như trên ảnh là những hình xăm mới nhất của Hwasa. 2 hình này chỉ vừa mới được thành viên MAMAMOO công khai trong năm nay. Fan tìm ra chúng có ý nghĩa là cộng hưởng và hành tinh. Biểu tượng cho cộng hưởng thể hiện thái độ, niềm đam mê. Trong khi đó, biểu tượng hành tinh lại là sự biểu hiện, khát khao theo đuổi hoàn hảo.

y nghia hinh xam cua Hwasa anh 7
Hwasa cũng xăm tên thánh của mình là Maria lên dưới gáy. Nữ thần tượng từng chia sẻ từ nhỏ mình đã ảnh hưởng bởi cả Kito giáo và Phật giáo vì theo gia đình.
Người đàn ông bị coi như tội phạm vì xăm trổ đầy mình Jason quyết định tham gia thử thách để biết được liệu mọi người có đánh giá mình qua những hình xăm hay không.

Làm thế nào để tẩy sơn gel móng tay mà không cần ra tiệm?

Thay vì cố cậy gel, bạn nên áp dụng cách "chuẩn tiệm" sau đây để có thể tẩy móng ngay tại nhà.

Khánh Linh

Ảnh: Korea Boo

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp