Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Huỳnh Thánh Y hất nước, sai người đánh phóng viên

Ngay trước sự quan sát của rất đông phóng viên, nữ diễn viên "Bích huyết kiếm" hất tới tấp nước hoa quả và có hành vi vũ lực với một nhà báo.

Hãng tin Tecent cho biết, sự việc xảy ra vào chiều 20/11 tại một nhà hàng ở Côn Lôn. Huỳnh Thánh Y mời khá nhiều nhà báo đến dùng cơm với mục đích trò chuyện. Không ngờ, giữa buổi tiệc, cô đứng dậy, hất nước hoa quả lên người một phóng viên họ Đinh. Không chỉ thế, cô còn sai trợ lý hất thêm nước, khống chế túm tóc đánh đập Đinh khiến anh này chỉ biết chịu trận.

Huỳnh Thánh Y (đội mũ) hất nước vào phóng viên.
Huỳnh Thánh Y (đội mũ) hất nước vào phóng viên.

Trả lời phỏng vấn, nữ diễn viên Bích huyết kiếm khẳng định “đây là cái giá anh ta phải nhận khi đưa tin sai sự thật”. Phía người của Huỳnh Thánh Y còn lớn tiếng: “Anh đừng mong trốn, đứng đó cho tôi. Nếu thích, chúng ta báo cảnh sát, anh dám báo không?”.

Trước đó, ngày 17/10, phóng viên này đã có bài viết tiết lộ Thánh Y năm xưa từng là Tinh nữ lang (nữ diễn viên nổi tiếng trong phim Châu Tinh Trì), sau càng nổi tiếng nhưng lại chấp nhận cuộc sống 8 năm làm vợ bé, sinh con không danh phận cho đại gia Dương Tử rồi sớm hết thời.

Cô còn sai người túm tóc, khống chế phóng viên này vì cho rằng anh đưa tin sai sự thật.
Cô còn sai người túm tóc, khống chế phóng viên này vì cho rằng anh đưa tin sai sự thật.

Đinh còn cho biết “năm xưa cô ấy cũng có quan hệ tình ái ngoài luồng với phó Thư ký Cục trưởng công an Trùng Khánh”. Bài báo thu hút hơn 4,6 triệu lượt đọc và 2.000 bình luận.

Huỳnh Thánh Y cho hay, Đinh có tiếng đưa tin về cuộc sông các nghệ sĩ trong làng giải trí, bao gồm những tin tức nhạy cảm như “Từ Tranh là kẻ thứ ba”, “Lý Băng Băng hẹn hò với Chu Hiếu Thiên”… Cô khẳng định, rất nhiều người căm ghét Đinh.

Trong khi đó, nán lại tại hiện trường, phóng viên bị đánh đập cho biết anh bị lừa. “Cô ta nói mời tôi tới đây nói chuyện hợp tác. Nhưng cuối cùng lại đối xử với tôi như vậy. Nhưng tôi không muốn báo cảnh sát, chỉ thấy mệt mỏi”. Sau đó, phóng viên này gọi taxi ra về.

Phóng viên bị xúc phạm trước sự chứng kiến của rất nhiều đồng nghiệp.
Phóng viên bị xúc phạm trước sự chứng kiến của rất nhiều đồng nghiệp.

Huỳnh Thánh Y sinh năm 1983 và là diễn viên được kỳ vọng của màn ảnh Hoa ngữ. Giai đoạn khi mới khởi nghiệp, cô được bầu chọn một trong "tứ tiểu hoa đán". Cô nổi tiếng qua các phim Bích huyết kiếm, Thiên hạ đệ nhất… Sở hữu gương mặt đẹp nhưng cô không được công chúng quý mến vì cá tính kiêu căng và quan hệ tình ái với đàn ông có gia đình.

Tin đồn tình cảm giữa người đẹp phim Bích huyết kiếm và ông chủ công ty truyền thông họ Dương râm ran từ nhiều năm nay. Theo đó, bất chấp việc Dương Tử đã có vợ và con gái, họ vẫn gắn với nhau như hình với bóng. Thậm chí, cô còn sinh con ngoài giá thú cho người tình. Huỳnh Thánh Y cũng vì thế mà sự nghiệp tuột dốc bị cả nước chế nhạo là “hồ ly đẳng cấp quốc gia”.

Dương Tử và Huỳnh Thánh Y quan hệ tình cảm từ nhiều năm nay khiến cô bị tiếng hồ ly. Gần đây, họ mới xác nhận việc cưới bí mật nhiều năm trước.
Dương Tử và Huỳnh Thánh Y quan hệ tình cảm từ nhiều năm nay khiến cô bị tiếng "hồ ly". Gần đây, họ mới xác nhận việc cưới bí mật nhiều năm trước.

Chỉ đến gần đây, Dương Tử lần đầu thừa nhận chuyện tình cảm. Doanh nhân này khẳng định đã ly dị vợ từ lâu và đăng ký kết hôn 8 năm trước với Huỳnh Thánh Y. Anh gửi lời xin lỗi vợ “vì không thể cho cô một danh phận công khai sớm hơn”.

Sina cho rằng, sự cố bất ngờ với phóng viên vừa rồi có thể là chiêu trò gây chú ý khi sự nghiệp ngày càng bết bát của Huỳnh Thánh Y.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí