Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Huỳnh Nhật Hoa suy sụp sau khi vợ qua đời

Vợ của Huỳnh Nhật Hoa, nữ diễn viên Lương Khiết Hoa qua đời ngày 26/5. Dù đã chuẩn bị sẵn tâm lý, nam diễn viên vẫn không thể cầm lòng.

Tối 27/5, Appledaily đưa tin Lương Khiết Hoa - vợ của Huỳnh Nhật Hoa - qua đời ở tuổi 60. Nữ diễn viên mắc ung thư máu từ năm 2013 và luôn chiến đấu với bệnh tật bằng tinh thần lạc quan, kiên cường suốt 7 năm qua. Trong thời gian đó, Huỳnh Nhật Hoa cũng luôn ở bên chăm sóc, yêu thương vợ.

Từ đầu năm 2019 sức khỏe của Lương Khiết Hoa đã yếu dần, chỉ nằm một chỗ trên giường bệnh. Bác sĩ khi đó dự đoán vợ anh chỉ sống được khoảng một năm và khuyên gia đình sớm chuẩn bị tâm lý.

vo Huynh Nhat Hoa qua doi anh 1

Huỳnh Nhật Hoa chấp nhận tán gia bại sản để chữa bệnh ung thư cho vợ.

Chia sẻ với phóng viên trong nước mắt Huỳnh Nhật Hoa cho biết vợ anh ra đi rất bình yên, không còn điều gì hối tiếc.

"Trước lúc rời xa vòng tay của tôi, cô ấy dặn tôi phải chăm sóc tốt cho bố mẹ và con gái Huỳnh Chỉ Tình. Cô ấy bảo tôi không được tức giận, cãi nhau với người khác, phải lái xe chậm hơn và không được hút thuốc. Cô ấy nhớ tất cả mọi thứ về gia đình chúng tôi", tài tử Anh hùng xạ điêu nghẹn ngào nói.

Huỳnh Nhật Hoa kém bà xã một tuổi. Anh là tài tử nổi tiếng của Hong Kong vào thập niên 1980 và 1990 bên cạnh Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ, Miêu Kiều Vỹ, Thang Trấn Nghiệp. Nam diễn viên tham gia nhiều dự án phim nổi tiếng như Anh hùng xạ điêu, Bích huyết kiếm, Nghĩa bất dung tình, Thiên long bát bộ, Tuyết sơn phi hổ, Hình cảnh...

Năm 1988, Lương Khiết Hoa kết hôn với Huỳnh Nhật Hoa sau 6 năm hẹn hò. Vợ chồng cô có một con gái là Huỳnh Chỉ Tình. Năm 2013, Lương Khiết Hoa bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư máu. Thời điểm này sự nghiệp của Huỳnh Nhật Hoa cũng xuống dốc, kinh tế khó khăn, vợ lại lâm trọng bệnh. Để chạy chữa cho vợ, anh đã phải bán đi toàn bộ gia sản tích góp được trong nhiều năm.

vo Huynh Nhat Hoa qua doi anh 2

Với Huỳnh Nhật Hoa, vợ luôn là số một.

Cách đây không lâu, khi được hỏi giữ con gái và vợ ai quan trọng hơn, Huỳnh Nhật Hoa đã chọn vợ Lương Khiết Hoa. "Con gái là lộc trời ban, còn vợ là do tôi cưới về nhà. Vì vậy, vợ mới là người đứng ở vị trí số một trong lòng tôi. Tôi phải cho cô ấy mọi điều tốt đẹp nhất, yêu cô ấy và bảo vệ cô ấy suốt đời", Huỳnh Nhật Hoa chia sẻ trên sóng truyền hình.

'Đại hiệp' Huỳnh Nhật Hoa đã dành tất cả để cứu vợ

Vợ của Huỳnh Nhật Hoa, nữ diễn viên Lương Khiết Hoa qua đời ngày 26/5. Khán giả dành nhiều sự trân trọng và tiếc nuối cho mối tình của hai nghệ sĩ.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Thiên long bát bộ Thần điêu đại hiệp Giải trí