Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Huỳnh Nhật Hoa bị trầm cảm

Nỗi đau mất vợ khiến Huỳnh Nhật Hoa bị sang chấn tâm lý, có ý định tự tử. Nam diễn viên tiết lộ anh đang bị trầm cảm.

Ngày 23/11, On đưa tin Huỳnh Nhật Hoa tham gia show truyền hình Bằng hữu. Tại đây, nam diễn viên chia sẻ về cú sốc tinh thần sau khi bà xã Lương Khiết Hoa qua đời vì bệnh ung thư hồi tháng 5.

Tài tử Hong Kong cho biết nỗi đau mất vợ khiến anh rơi vào trạng thái chán nản, sa sút nghiêm trọng và từng có ý định tự tử. May mắn nhờ có sự quan tâm, động viên của con gái lẫn bạn bè trong giới, nam diễn viên đã giải thoát được bản thân, từ bỏ suy nghĩ dại dột.

Huỳnh Nhật Hoa tiết lộ anh bị trầm cảm, hiện tại được theo dõi và điều trị theo lộ trình của bác sĩ.

Huynh Nhat Hoa bi tram cam anh 1

Huỳnh Nhật Hoa bị sang chấn tâm lý sau khi vợ qua đời.

"Sau khi vợ mất, tôi cả thấy vô cùng trống vắng vì mấy chục năm qua đều sống có đôi có cặp bên Khiết Hoa. Thời gian đầu, tôi nhốt mình trong nhà, cả ngày chỉ hút thuốc rồi ngẩn ngơ ngắm di ảnh vợ. Có lần, tôi còn định kết liễu cuộc đời trong nhà vệ sinh. Mất cô ấy, tôi như xác không hồn, chẳng còn mục tiêu và niềm vui", nam diễn viên Thiên long bát bộ kể về giai đoạn khó khăn.

Anh chia sẻ thêm: "Đúng là có trải qua sinh ly tử biệt, mới biết vì sao nhiều người có suy nghĩ dại dột".

Huynh Nhat Hoa bi tram cam anh 2

Vợ chồng tài tử Thiên long bát bộ nổi tiếng với tình cảm mặn nồng.

Để vực dậy tinh thần của "Quách Tĩnh", con gái và bạn thân Miêu Kiều Vỹ làm đủ cách giúp anh tái hòa nhập sau sang chấn. Huỳnh Chỉ Tình đưa cha tham gia các lớp học làm nến, đồ thủ công mỹ nghệ. Trong khi đó, Miêu Kiều Vỹ lại rủ anh đi đá bóng hoặc đến nhà ăn cơm, trò chuyện.

Khi được phóng viên hỏi liệu có ý định tái xuất màn ảnh, tài tử cho biết: "Hiện tại tôi chưa có dự tính về tương lai. Tôi vẫn đang trong thời gian cân bằng tâm lý. Tuy nhiên, nếu có duyên với tác phẩm nào đó, tôi nhất định không bỏ qua".

Huỳnh Nhật Hoa là tài tử nổi tiếng Hong Kong vào thập niên 1980 và 1990. Nam diễn viên tham gia nhiều dự án phim nổi tiếng như Anh hùng xạ điêu, Bích huyết kiếm, Nghĩa bất dung tình, Thiên long bát bộ, Tuyết sơn phi hổ, Hình cảnh...

Tình bạn 40 năm của Huỳnh Nhật Hoa và Miêu Kiều Vỹ

Huỳnh Nhật Hoa và Miêu Kiều Vỹ là những nghệ sĩ thuộc lứa Ngũ hổ tướng nổi danh Hong Kong. Nhiều năm qua, họ duy trì tình bạn thâm giao.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Bui Anh Tuan dang o dau? hinh anh

Bùi Anh Tuấn đang ở đâu?

0

Là một trong những giọng nam đẹp nhất bước ra từ The Voice, Bùi Anh Tuấn có giai đoạn im ắng kỳ lạ. Nhưng khi làm khách mời cho live show của đồng nghiệp, anh luôn để lại ấn tượng.