Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện mệt mỏi vì chăm sóc Angelababy

Xuất hiện bên ngoài bệnh viện vào tối 17/1, Huỳnh Hiểu Minh lộ rõ sự mệt mỏi. Anh vẫn cố niềm nở gửi lời cảm ơn truyền thông.

Huynh Hieu Minh xuat hien tieu tuy sau khi vo sinh anh 1
Tối 17/1, Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện bên ngoài bệnh viện nơi vợ sinh con đầu lòng. Anh lộ dáng vẻ mệt mỏi, có phần tiều tụy vì thiếu ngủ và chăm sóc vợ suốt ngày. Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ Angelababy vẫn còn mệt sau khi sinh. Tuy nhiên, anh vui mừng vì hai mẹ con đều khỏe mạnh.

 

Huynh Hieu Minh xuat hien tieu tuy sau khi vo sinh anh 2
Huỳnh Hiểu Minh ở suốt đêm với vợ nên ăn uống không đầy đủ, cơ thể khá mệt. Anh tâm sự vốn định chợp mắt đi ngủ nhưng khi thấy phía bên ngoài bệnh viện vẫn có nhiều phóng viên túc trực, tài tử chủ động nhờ người nhà mua bánh và nước uống. Huỳnh Hiểu Minh gửi lời cảm ơn đến truyền thông.

 

Huynh Hieu Minh xuat hien tieu tuy sau khi vo sinh anh 3
“Angelababy và con vẫn còn mệt, chưa thể cảm ơn mọi người. Tôi có chuẩn bị ít bánh và nước ngọt, hy vọng mọi người bớt vất vả. Vài ngày tới, mẹ con cháu vẫn ở lại viện. Thời điểm xuất viện, gia đình sẽ thông báo với các bạn. Mọi người nên về nghỉ ngơi, không cần vất vả chờ đợi”, anh trò chuyện với phóng viên có mặt tại bệnh viện.

 

Huynh Hieu Minh xuat hien tieu tuy sau khi vo sinh anh 4
Sau khi Huỳnh Hiểu Minh lên chức bố, trên trang cá nhân, Triệu Vy gửi lời chúc phúc: “Mẹ bé giỏi giang quá, chúc mừng Huỳnh Hiểu Minh đã có bạn chơi chung”. Lâm Tâm Như mừng vui: “Chào mừng em, tiểu thiên sứ nhỏ. Huỳnh Hiểu Minh, chăm sóc thật tốt cho Baby lớn và nhỏ nhé”. Thư Kỳ, Phạm Băng Băng, Lý Thần cũng gửi những lời khen đến bé trai nhà Huỳnh Hiểu Minh trên trang cá nhân. Trong khi đó, Lý Băng Băng “xí” vai trò là mẹ đỡ đầu của bé.

 

Huynh Hieu Minh xuat hien tieu tuy sau khi vo sinh anh 5
Khoảnh khắc Huỳnh Hiểu Minh dù mệt vẫn tặng bánh và nước cho phóng viên được truyền thông ca ngợi. Nam diễn viên được đánh giá là người đàn ông ấm áp, trách nhiệm và biết cư xử.
Huynh Hieu Minh xuat hien tieu tuy sau khi vo sinh anh 6
Trò chuyện trong vài phút, anh vội xin phép vào viện chăm vợ. Trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự ghen tỵ khi Angelababy gặp được người đàn ông tốt.
Huynh Hieu Minh xuat hien tieu tuy sau khi vo sinh anh 7
Từ chiều 16/1, Huỳnh Hiểu Minh luôn ở bên vợ lúc cô lâm bồn. Con trai cặp sao - bé Tiểu Hải Miên chào đời sáng 17/1, nặng 2,59 kg.

Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy chia sẻ ảnh đầu tiên của con

Đại diện của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cho biết bé trai Tiểu Hải Miên nặng 2,95 kg khi chào đời.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Angelababy Sao Châu Á Giải trí