Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Huỳnh Hiểu Minh xóa sạch ảnh chụp chung với Triệu Vy

Triệu Vy có thể bị cấm hoạt động khiến các nghệ sĩ Dương Tử, Huỳnh Hiểu Minh từng thân thiết với cô cũng đã xóa ảnh liên quan.

Ngày 26/8, trang 163 đưa tin giới giải trí Hoa ngữ chấn động trước hành động thanh tẩy Triệu Vy khỏi các tác phẩm nghệ thuật có cô tham gia. Bên cạnh đó, hai diễn viên Dương Tử, Huỳnh Hiểu Minh, những người thân thiết với Triệu Vy cũng nhanh chóng xóa ảnh chung với nữ diễn viên.

Huynh Hieu Minh xoa hinh anh Trieu Vy anh 1

Huỳnh Hiểu Minh xóa hình ảnh chung với Triệu Vy. Ảnh: Weibo.

Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh là người bạn thân thiết bậc nhất của Triệu Vy trong giới giải trí. Hai nghệ sĩ cùng học khóa 1996 tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, là hai thành viên của nhóm Tam Kiếm Khách nổi tiếng cùng với Trần Khôn. Huỳnh Hiểu Minh thẳng thắn cho biết khi còn trên ghế nhà trường, anh thầm ngưỡng mộ Triệu Vy.

Do đó, nhiều năm qua, hai diễn viên thường hợp tác trong công việc. Họ từng tham gia tác phẩm Lạc lối ở Hong Kong, Huỳnh Hiểu Minh tới Thái Lan ghi hình cho show Nhà hàng Trung Hoa mà Triệu Vy làm chủ xị. Hai nghệ sĩ còn đầu tư kinh doanh cùng nhau.

Dương Tử cũng bày tỏ Triệu Vy chính là thần tượng của cô. Vì Triệu Vy mà nữ diễn viên Hương mật tựa khói sương nhận lời tham gia show Nhà hàng Trung Hoa, đáng tiếc mùa đó Triệu Vy vắng mặt. Năm 2020, Dương Tử tham gia phim Nghe cô ấy nói, và được Triệu Vy hết lời khen ngợi. Hiện, ảnh chụp chung giữa hai nghệ sĩ trên trang cá nhân của Dương Tử không còn.

Huynh Hieu Minh xoa hinh anh Trieu Vy anh 2

Dương Tử nhanh chóng xóa các dữ liệu liên quan đến Triệu Vy. Ảnh: Weibo.

Tối 26/8, cơ quan quản lý nghệ thuật của Trung Quốc thực hiện đợt thanh tẩy lớn, xóa tên của Triệu Vy khỏi nhiều tác phẩm như Tân dòng sông ly biệt, Họa bì, Kinh hoa yên vân, Mẹ hổ bố mèo...

Ngoài ra, trang dành riêng để người hâm mộ của Triệu Vy hoạt động trên mạng xã hội Weibo (Super Topic) đã bị cấm. Khán giả cũng không thể tìm thấy tên Triệu Vy trên trang vieo iQiYi. Động thái này được cho là bắt đầu của quá trình cấm hoạt động nghệ thuật với Triệu Vy.

Giọng ca sinh năm 2003 khuynh đảo làng nhạc thế giới The Kid LAROI và Olivia Rodrigo được dự đoán là những ngôi sao hàng đầu của giới nhạc Âu - Mỹ vài năm tới.

Triệu Vy bị xóa tên khỏi 'Hoàn Châu cách cách' và loạt phim kinh điển

Triệu Vy tham gia nhiều tác phẩm kinh điển của màn ảnh Trung Quốc như "Hoàn Châu cách cách", "Tân dòng sông ly biệt", "Họa bì". Hiện tại, tên của cô đã bị xóa khỏi phần giới thiệu.

An Chi

Bạn có thể quan tâm