Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Huỳnh Hiểu Minh và bạn diễn ngất xỉu sau cảnh quay uống rượu

Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính có phân cảnh say rượu trong “Bên kia tóc mai không phải hải đường hồng”. Song, do sử dụng rượu thật, cả hai đều ngất xỉu vì quá say.

Ngày 30/4, Sina đưa tin bộ phim Bên kia tóc mai không phải hải đường hồng của "biên kịch vàng" Vu Chính với sự tham gia của các diễn viên Huỳnh Hiểu Minh, Doãn Chính, Xa Thi Mạn đã chính thức khép lại sau gần một tháng rưỡi trình chiếu. Phim nhận được 7,8 điểm trên Douban với hơn 70% lượt khán giả đánh giá ở mức 4 hoặc 5 sao.

Trong ngày đứa con tinh thần cán vạch đích, Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ nhiều câu chuyện hậu trường say rượu thú vị cùng bạn diễn Doãn Chính. Nam diễn viên cho hay ban đầu các cảnh quay uống rượu tâm sự chuyện huynh đệ giữa hai nhân vật chính Thương Tế Nhị và Trịnh Phượng Đài đều dự định sử dụng rượu giả. Tuy nhiên, do muốn diễn xuất trở nên chân thực hơn, anh cùng Doãn Chính bèn đề nghị đạo diễn Vu Chính cho dùng rượu thật.

Huynh Hieu Minh anh 1

Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính uống rượu thật trong Bên kia tóc mai không phải hải đường hồng.

Khi vào cảnh quay chính, hai diễn viên đều uống cạn vài ba ly để lấy cảm xúc. Song, đến khi quay tập cuối, vì phải ghi hình quá nhiều cảnh bi thương trước đó, Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính bèn chơi liều uống cạn một chai whisky cho quên đời trong vòng 10 phút.

Hệ quả là chỉ mới quay được một hai cảnh tiếp theo, bộ đôi diễn viên chính đã lăn ra ngất xỉu vì quá say. Cả ê-kíp khi đó đành tạm nghỉ, chờ Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính tỉnh rượu.

"Trên mạng, mọi người bảo mấy cảnh tôi và Doãn Chính ngồi cười say sưa như mấy gã say là vì đã uống rượu trước đó. Khán giả đã đúng đấy, tôi và cậu ấy cứ đến cảnh uống rượu là đều làm một, hai ly. Cũng vì thế mà đến khi quay tập cuối, làm liều uống hết một chai whisky, hai chúng tôi đều cảm thấy đầu óc choáng váng, lăn đùng ra đất. Đến lúc đó, tôi biết mình thực sự say rồi", nam diễn viên vui vẻ kể lại.

Trong Bên tóc mai không phải hải đường hồng, Huỳnh Hiểu Minh nhận được nhiều lời khen ngợi với vai diễn Trình Phượng Đài. Dù vẫn đóng vai doanh nhân giàu có, cách diễn của Huỳnh Hiểu Minh linh động, hài hước hơn so với lối diễn xuất "nhiều dầu mỡ", khoa trương trước đây.

Huynh Hieu Minh anh 2

Huỳnh Hiểu Minh và tri kỷ Doãn Chính.

Bên tóc mai không phải hải đường hồng được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Thủy Như Thiên Nhi, lấy bối cảnh Trung Quốc vào thập niên 30 của thế kỷ XX. Trong phim, tài tử Thần điêu đại hiệp thủ vai doanh nhân Trình Phượng Đài, một người có đam mê mãnh liệt với bộ môn Kinh kịch. Anh dành sự quan tâm đặc biệt tới đào hát Thương Tế Nhị (Doãn Chính).

Do yêu cầu hạn chế nội dung về quan hệ đồng tính trên màn ảnh từ Cục điện ảnh Trung Quốc, Trình Phượng Đài và Thương Tế Nhị trở thành anh em, tri kỷ của nhau. Nữ chính trong phim do Xa Thi Mạn đảm nhận.

Huỳnh Hiểu Minh luyện gọt 2.000 quả lê cho 6 giây lên hình

Bạn diễn Doãn Chính tỏ ra khâm phục sự chuyên nghiệp, luôn học hỏi của Huỳnh Hiểu Minh.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Thần điêu đại hiệp Giải trí Phim ảnh