Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Huỳnh Hiểu Minh trở lại đóng phim

Huỳnh Hiểu Minh và ê-kíp "Tiên sinh nguy cơ" đã nối lại công việc sau thời gian dài ngừng quay. Trước đó, họ cách ly ở khách sạn hơn một tháng.

Ngày 14/3, Sina đưa tin ê-kíp Tiên sinh nguy cơ của Huỳnh Hiểu Minh đã được cấp phép ghi hình trở lại sau thời gian dài bị tạm dừng để cùng chính phủ chống dịch.

Tài tử Tân bến Thượng Hải và đoàn phim mới đây được trông thấy xuất hiện ở công viên văn hóa Thành Đô thực hiện cảnh quay ngoài trời. Theo ghi nhận của phóng viên, toàn thể nhân viên của Tiên sinh nguy cơ có mặt tại hiện trường đều được kiểm tra y tế, rửa tay sát khuẩn trước làm việc. Trên phim trường, họ đeo khẩu trang kín mít và giữ khoảng cách nhất định với nhau tránh tiếp xúc gần.

Huynh Hieu Minh anh 1

Ê-kíp Tiên sinh nguy cơ của Huỳnh Hiểu Minh được phép ghi hình trở lại sau khi vượt qua các vòng kiểm dịch gắt gao.

Các cảnh quay cũng được sắp xếp rõ ràng, nghệ sĩ chỉ xuất hiện khi đến phân đoạn của mình, không tụ tập đông đúc ngoài khi vực ghi hình. Diễn viên được bố trí ngồi ở khu vực chờ riêng, chỉ ngoại trừ lúc quay phim họ mới cởi bỏ khẩu trang.

Theo Sina, Huỳnh Hiểu Minh là người có số lượng phân cảnh được quay khá nhiều trong ngày đầu ê-kíp làm việc trở lại. Bản thân nam diễn viên cực kỳ nghiêm túc và khắt khe với bản thân. Có những phân đoạn tự mình nhận thấy diễn chưa đạt yêu cầu, anh chủ động xin đạo diễn quay lại đến tận 5 lần.

Do tình hình dịch bệnh bùng phát mạnh tại Trung Quốc, chính phủ ra lệnh cấm các đoàn làm phim quay diễn nên dự án Tiên sinh nguy cơ của Huỳnh Hiểu Minh tạm đình chỉ từ ngày 27/1. Nam diễn viên và toàn bộ đoàn làm phim bị cách ly trong một khách sạn ở Thành Đô, Tứ Xuyên hơn một tháng.

Thời gian qua, Huỳnh Hiểu Minh nhận được nhiều sự yêu mến và được công chúng ghi nhận tấm lòng cao đẹp khi tích cực quyên tặng tiền của để giúp đỡ người dân và đội ngũ y tế ở vùng dịch Vũ Hán.

Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn chúc mừng sinh nhật Triệu Vy

Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn mới đây dành những lời chúc tốt đẹp cho cô bạn thân Triệu Vy nhân ngày bước sang tuổi mới.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh