Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Huỳnh Hiểu Minh thắng giải Ảnh đế

Huỳnh Hiểu Minh và Châu Đông Vũ giành giải Diễn viên chính xuất sắc tại lễ trao giải Bách Hoa. Đây là lần thứ hai nữ diễn viên thắng Ảnh hậu với tác phẩm "Em của thời niên thiếu".

Huynh Hieu Minh thang anh de Bach Hoa anh 1

Sina đưa tin tối 26/9, lễ trao giải Bách Hoa được tổ chức tại Trịnh Châu. Đây là một trong ba giải thưởng điện ảnh lớn của Trung Quốc bên cạnh Kim Kê và Hoa Hiểu. Giải thưởng được ra đời từ năm 1962, hai năm tổ chức một lần. Người lên ngôi Ảnh đế - Ảnh hậu năm nay là Huỳnh Hiểu Minh - Châu Đông Vũ.

Huynh Hieu Minh thang anh de Bach Hoa anh 2

Với vai diễn Trần Niệm trong Em của thời niên thiếu, Châu Đông Vũ đã giành ngôi vị Ảnh hậu của lễ trao giải Kim Tượng (Hong Kong) trước đó. Nhân vật Trần Niệm có thời thơ ấu bị bắt nạt được Châu Đông Vũ thể hiện nhiều cảm xúc, lấy đi nước mắt của khán giả.

Huynh Hieu Minh thang anh de Bach Hoa anh 3

Huỳnh Hiểu Minh nhận được giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhờ vai người lính cứu hỏa trong phim Liệt hỏa anh hùng. Tác phẩm gây xúc động cho người xem về sự hy sinh của những người lính, thu về hơn 1,7 tỷ NDT.

Huynh Hieu Minh thang anh de Bach Hoa anh 4

Viên Tuyền thắng Dương Tử, giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc của Bách Hoa 2020 với vai tiếp viên hàng không trong Cơ trưởng Trung Quốc. Tác phẩm đề tài thảm họa này từng thu về 2,8 tỷ NDT doanh thu phòng vé. Phim tập hợp nhiều ngôi sao giới giải trí Hoa ngữ như Trương Hàm Dư, Angelababy, Lý Hiện, Lý Thấm, Trương Thiên Ái, Âu Hào, Đỗ Giang.

Huynh Hieu Minh thang anh de Bach Hoa anh 5

Nam diễn viên 20 tuổi Dịch Dương Thiên Tỉ lần đầu đóng phim điện ảnh, thể hiện thành công vai diễn Tiểu Bắc trong Em của thời niên thiếu. Anh giành được giải Diễn viên mới xuất sắc. Dịch Dương Thiên Tỉ là thành viên nhóm nhạc TFboys. Tài tử còn có lượng fan đông đảo bậc nhất Trung Quốc với hơn 85 triệu người theo dõi trên Weibo.

Huynh Hieu Minh thang anh de Bach Hoa anh 6

Giải Nam diễn viên phụ xuất sắc thuộc về Vương Truyền Quân trong Tôi không phải dược thần. Bộ phim hài của đạo diễn Từ Tranh có doanh thu hơn 3 tỷ NDT. Đây là tác phẩm từng giúp Từ Tranh đoạt ngôi vị Ảnh đế của giải thưởng Kim Mã 2018.

Huynh Hieu Minh thang anh de Bach Hoa anh 7

Phim hoạt hình Na tra: Ma đồng giáng thế giành hai giải Kịch bản xuất sắc và Biên kịch tốt nhất (Giảo Tử). Tác phẩm thu về hơn 5 tỷ NDT, là phim hoạt hình có doanh thu cao nhất lịch sử của Trung Quốc.

Huynh Hieu Minh thang anh de Bach Hoa anh 8

Tôi không phải dược thần kể về cuộc chiến buôn lậu thuốc tây y còn giành giải cao nhất: Phim nhựa xuất sắc.

Huỳnh Hiểu Minh khiến nữ MC bối rối

Huỳnh Hiểu Minh tham gia sự kiện livestream. Vẻ điển trai, phong độ của nam diễn viên khiến MC Tuyết Lê ngượng ngùng.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Hong Kong Phim ảnh Giải trí