Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Huỳnh Hiểu Minh ngỡ ngàng khi gặp lại tình đầu

Nam tài tử không giấu sự ngạc nhiên khi gặp lại cô bạn hàng xóm năm xưa từng quý mến. Ở tuổi U40, cô tròn trịa hơn hẳn.

Ifeng đưa tin, mới đây, Huỳnh Hiểu Minh tham dự show Cơn gió hiếu thảo và được gặp lại người yêu đầu. Cô đến thăm nhà và anh đã tròn mắt khi gặp lại người xưa. Anh thậm chí không thể nhận ra người yêu đầu của chính mình.

“Em đã béo ra nhiều quá” - Huỳnh Hiểu Minh vui vẻ nói. Tài tử tiết lộ khi còn sống ở Sơn Đông, cô và anh là hàng xóm thân thiết. Anh kể, có lần chơi kiếm gỗ vô tình khiến cô bị thương ở vùng mũi. “Giờ em còn sẹo không? Chắc em không bắt anh phải chịu trách nhiệm cả đời chứ?” - nam diễn viên trêu đùa.

Huynh Hieu Minh ngo ngang khi gap lai tinh dau hinh anh 1
Huỳnh Hiểu Minh ngạc nhiên khi gặp lại người yêu đầu. Ảnh: Ifeng.

Huỳnh Hiểu Minh đã khóc khi nhớ lại thời tình cảm non nớt khi còn là cậu bé trung học. “Có những kỷ niệm sẽ mãi theo tôi. Khi hoạt động trong ngành giải trí, tôi đã gặp và có tình cảm với không ít người phụ nữ xinh đẹp nhưng không phải ai cũng là khó quên. Cô ấy thì khác, dù cô ấy có thay đổi về ngoại hình thế nào đi nữa - vẫn là tình đầu khó quên, tôi luôn ghi nhớ và trân trọng”.

Chuyện tình cảm cảm của Huỳnh Hiểu Minh và cô bạn thời thơ ấu tan vỡ sau khi anh lên Bắc Kinh học tập. Sau này, dưới mái trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, tài tử từng yêu đơn phương Triệu Vy.

Huynh Hieu Minh ngo ngang khi gap lai tinh dau hinh anh 2
Họ từng có tình cảm khi là hàng xóm thời thơ ấu. Ảnh: Ifeng.

Giai đoạn đầu khởi nghiệp, anh hẹn hò với Tần Lam - bạn diễn trong Hoàn Châu cách cách 3, Lý Phi Nhi. Năm 2009, anh bắt đầu hẹn hò với Angelababy. Thời gian đầu, nữ diễn viên sinh năm 1989 bị cho là "người thứ ba" khiến Huỳnh Hiểu Minh bỏ rơi Lý Phi Nhi. Vượt qua nhiều áp lực, cặp đôi tổ chức đám cưới vào tháng 10/2015.

Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ: "Angelababy là người phụ nữ chu đáo và có tấm lòng ấm áp. Những gì tôi thích, cô ấy đều thích. Vì thế, cô ấy thích gì, tôi cũng cố gắng đáp ứng".

Huynh Hieu Minh ngo ngang khi gap lai tinh dau hinh anh 3
Huỳnh Hiểu Minh khóc khi nhớ lại kỷ niệm thời thơ ấu. Ảnh: Ifeng.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí