Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Huỳnh Hiểu Minh mở mắt thứ ba, giao tranh với áo giáp vàng

Nhân vật Nhị Lang Thần của nam diễn viên trong "Phong thần truyền kỳ" đã có màn xuất hiện ấn tượng trong đoạn giới thiệu mới của đoàn phim.

Huynh Hieu Minh mo mat thu ba, giao tranh voi ao giap vang hinh anh 1
Phong thần truyền kỳ hiện là dự án được chú ý nhất trong tháng 7 nhờ sự có mặt của dàn sao hạng A như Lý Liên Kiệt, Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy, Cổ Thiên Lạc, Văn Chương, Hướng Tả, Hứa Tình, An Chí Kiệt. Đoàn phim vừa công bố những hình ảnh giới thiệu thượng thần Nhị Lang Thần do Huỳnh Hiểu Minh đóng. Xuất hiện với tạo hình bí ẩn khuynh đảo trời đất, nhân vật Dương Tiễn của Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người ngạc nhiên. Chỉ khi lớp áo giáp bên ngoài được phá vỡ, hình tượng Nhị Lang Thần đẹp trai mới trở lại với khán giả.
Huynh Hieu Minh mo mat thu ba, giao tranh voi ao giap vang hinh anh 2
Dương Tiễn là một trong những vị tướng kiệt xuất dưới trướng Khương Tử Nha (Lý Liên Kiệt). Trí tuệ và 72 tài biến hoá của nhân vật nay được thể hiện trong hai trận đại chiến Tru Tiên và Vạn Tiên. Phong thần truyền kỳ bản 2016 cố tình quay cận cảnh khoảnh khắc “Nhị Lang Thần” Dương Tiễn mở mắt thứ ba - con mắt thông tuệ, mặc áo giáp vàng chiến đấu.
Huynh Hieu Minh mo mat thu ba, giao tranh voi ao giap vang hinh anh 3
Vào vai Nhị Lang Thần, Huỳnh Hiểu Minh có nhiều pha hành động đáng nể, được quay kỹ xảo hoành tráng.
Huynh Hieu Minh mo mat thu ba, giao tranh voi ao giap vang hinh anh 4
Không có nhiều phân cảnh trong phim nhưng ê-kíp vẫn o bế nam diễn viên khi để anh xuất hiện với nhiều tạo hình khác nhau.
Huynh Hieu Minh mo mat thu ba, giao tranh voi ao giap vang hinh anh 5
Hình ảnh hoành tráng của Huỳnh Hiểu Minh trong phim tiếp tục chứng minh mức độ đầu tư của nhà sản xuất. Trước đó, tạo hình Phạm Băng Băng vai Đát Kỷ với cồng kềnh vàng từ trang phục đến vương miện đã từng gây tranh cãi. Trang QQ còn chỉ ra sự phi lý khi hai a hoàn theo hầu Đát Kỷ cũng được phục sức vàng khối. "Phong thần truyền kỳ đang mang dáng dấp của Hoàng Kim Giáp hay thời Trụ Vương, vàng quá rẻ", trang này bình luận.
Huynh Hieu Minh mo mat thu ba, giao tranh voi ao giap vang hinh anh 6
Hình tượng hồ ly 9 đuôi của Phạm Băng Băng cũng tạo ra nhiều ý kiến trái chiều. Nhờ kỹ xảo, 9 đuôi của nhân vật này trở nên giống trăn và bị so sánh với hình tượng nhân vật Medusa trong Thần thoại Hy Lạp. Phong thần truyền kỳ bản 3D sẽ ra mắt từ ngày 29/7 và được dự đoán là bom tấn khủng nhất năm 2016.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Ảnh: QQ, Tou.

Bạn có thể quan tâm

Phạm Băng Băng Lý Liên Kiệt Phim chiếu rạp Phim ảnh