Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Huỳnh Hiểu Minh bị nghi rụng tóc sớm

Huỳnh Hiểu Minh đang được chú ý nhờ show Nhà hàng Trung Hoa 3. Khán giả cho rằng nam diễn viên mắc phải căn bệnh tuổi trung niên là rụng tóc sớm.

Ngày 27/8, trang HK01 đưa tin một số khán giả theo dõi show Nhà hàng Trung Hoa 3 có sự tham gia của Huỳnh Hiểu Minh đã thắc mắc về mái tóc của anh. Nam diễn viên để kiểu tóc vuốt ngược lên nam tính, lịch lãm. Tuy nhiên, phần chân tóc lưa thưa, có dấu hiệu bị rụng khá nhiều.

Huynh Hieu Minh anh 1
Phần tóc dày và thưa không đồng đều của Huỳnh Hiểu Minh.

Có khán giả bình luận dưới video của chương trình rằng Huỳnh Hiểu Minh đã đội tóc giả. Trong cùng một show nhưng phần viền chân tóc có sự khác biệt rõ ràng. Trong khi một số khác cho rằng với biểu hiện phần gáy đầu ít tóc, có thể nam diễn viên đã áp dụng phương thức lấy tóc ở phần này để cấy lên phần đỉnh đầu.

Huỳnh Hiểu Minh sinh năm 1977, năm nay 42 tuổi, tuy nhiên anh trẻ trung như ở độ tuổi hơn 30. Trước đó, nam diễn viên cũng dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, mở rộng mắt, làm mí, làm cằm chẻ.

Nam diễn viên giải thích rằng do cân nặng giảm dẫn đến sự thay đổi về khuôn mặt. Còn phần cằm của anh khác biệt là do trong một lần anh bị thương khi đóng phim, đã ngẫu nhiên có được cằm chẻ.

Lời giải thích của Huỳnh Hiểu Minh không được công chúng đón nhận. Trong show Nhà hàng Trung Hoa 3, Huỳnh Hiểu Minh thay Triệu Vy làm chủ nhà hàng.

Huynh Hieu Minh anh 2
Huỳnh Hiểu Minh gặp nhiều chỉ trích vì tính cách độc đoán của mình.

Nam diễn viên rất tận tụy, là người có khả năng sắp xếp công việc. Tuy nhiên, anh cũng bị chê trách vì quá độc đoán. Thậm chí, anh còn yêu cầu nữ diễn viên Dương Tử im lặng, bắt buộc phải nghe theo sự điều khiển của anh.

Huỳnh Hiểu Minh là ngôi sao hạng A của Trung Quốc. Anh cùng với Triệu Vy, Trần Khôn là bộ ba nổi tiếng nhất khóa 1996 của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Nam diễn viên nổi tiếng với các bộ phim như Thần điêu đại hiệp (2006), Tân bến Thượng Hải (2007), Tân Lộc đỉnh ký (2008), Tinh trung Nhạc Phi (2013)...

Sự thật tấm ảnh Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò, mua đồ cho con

Trang Sohu đăng tải hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng đi sắm đồ cho con trai. Những hình ảnh được đăng tải đúng thời điểm cặp sao vướng nghi vấn rạn nứt.Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm

Angelababy Giải trí