Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Huỳnh Hạo Nhiên rời TVB vì bất mãn

Ngôi sao Hong Kong cân nhắc chuyển sang hợp tác cùng Cổ Thiên Lạc do bất mãn với TVB.

Với việc thiếu vắng các diễn viên trẻ ở TVB những năm gần đây, Huỳnh Hạo Nhiên bị quá tải và phải tham gia đóng 5 phim mỗi năm. Lịch trình làm việc căng thẳng khiến nam diễn viên mắc chứng bệnh lạ Behcet và phải tạm dừng công việc. Kết quả, Huỳnh Hạo Nhiên bị thiệt hại hàng triệu USD trong quá trình nghỉ dưỡng bệnh.

Nam dien vien Huynh Hao Nhien bo TVB anh 1
Nam diễn viên Huỳnh Hạo Nhiên cân nhắc rời bỏ TVB.

Ngoài ra, Huỳnh Hạo Nhiên cũng phải quay lại vài cảnh trong phim Forensic Heroes IV vì scandal ngoại tình của Hoàng Tâm Dĩnh. Tuy nhiên, những cống hiến của nam diễn viên có vẻ vẫn chưa được TVB ghi nhận đúng mức.

Có tin đồn cho rằng Huỳnh Hạo Nhiên cảm thấy thất vọng vì không có nhiều giải thưởng. Sau khi hồi phục, ngôi sao TVB cảm thấy bất mãn và cân nhắc chuyển đến làm việc cho công ty giải trí Sky High Entertainment của Cổ Thiên Lạc. Nếu như Huỳnh Hạo Nhiên thực sự muốn chuyển sang mảng điện ảnh thì phim truyền hình Wonder Women sẽ là dự án cuối cùng của anh với TVB.

Khi tờ HK01 liên hệ với Huỳnh Hạo Nhiên, nam diễn viên đã từ chối trả lời. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin từ báo chí Trung Quốc cho rằng việc Huỳnh Hạo Nhiên rời TVB là chuyện sớm muộn. Những năm qua, TVB liên tục bị các diễn viên phàn nàn về chế độ đãi ngộ bạc bẽo. Nhiều nghệ sĩ đã phải làm thêm nhiều công việc khác để có thể trang trải cuộc sống.

Huỳnh Hạo Nhiên sinh năm 1975. Anh nổi tiếng với những vai diễn trong các phim Công chúa giá đáo, Biệt đội cơ động, Tình taxi...

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên tình tứ giữa ồn ào đã kết hôn

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên có hơn 20 năm làm bạn với nhau. Họ coi nhau là tri kỷ và không ít lần dính tin đồn hẹn hò, kết hôn.


Minh Quân

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh